Werk.place

Xây dựng trang web và ứng dụng iOS hỗ trợ giao dịch đặt phòng hội thảo, phòng họp cho các thành viên có nhu cầu của các tổ chức tư nhân được chọn lọc như Tổ chức lãnh đạo trẻ Young Presidents' Organization (YPO).
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Werk.place
  • Werk.place là một thương hiệu mới nổi trong lĩnh vực cho thuê bất động sản với mục đích giúp người dùng tìm đặt không gian hội nghị/văn phòng/tổ chức sự kiện một cách nhanh chóng và tiện lợi. Như mong đợi, trên trang web của werk.place sẽ hiển thị hàng nghìn hình ảnh chất lượng tuyệt vời và các tiện nghi đi kèm của tất cả các cơ sở phòng ốc hiện đang có mặt trên toàn cầu.

    Được biết đến như "Airbnb của không gian văn phòng", Werk.Place mang đến một nền tảng trực tuyến cho các doanh nghiệp chọn lựa và đặt thuê không gian văn phòng cao cấp.

    Werplace1

  • Khi đến với Chí Doanh (CB/I), Werkplace chưa có website để có thể giới thiệu rộng rãi với các đối tượng người dùng có nhu cầu thuê phòng nên việc kinh doanh bị hạn chế nhiều.
  • Chí Doanh (CB/I) đã xây dựng nền tảng web, APIs và ứng dụng iOS cho phép người dùng đăng tải hình ảnh không gian văn phòng, tìm kiếm không gian và đặt chỗ qua thẻ tín dụng hoặc Apple Pay. Đồng thời sử dụng hiệu ứng hình ảnh văn phòng 3D để mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời.


    Werplace3 (1)
  • Sau 8 tuần, Chí Doanh (CB/I) đã xây dựng mới hoàn toàn hệ thống Web và App IOS để giúp Werkplace có 1 hệ sinh thái tốt cho người có nhu cầu thuê và cho thuê, giúp kết nối cả 2 đối tượng này có thể giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, rõ ràng.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?