Cellphone City

Nâng cấp trang thương mại điện tử, cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng doanh số bán hàng trực tuyến.
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Cellphone City
  • Cellphone City là địa chỉ online uy tín chuyên bán điện thoại di động tân trang lại (refurbished cellphones) thông qua eBay và trang thương mại điện tử Magento của mình.

    Cellphone City luôn mong muốn mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cho desktop và thiết bị di động trên tất cả các nền tảng đang sử dụng. Tính đến này, cửa hàng đã nhận được 414.000 đánh giá trên eBay.

  • Quy trình thanh toán trên trang web của Cellphone City qua nhiều bước, phức tạp, thêm vào đó là thiết kế các trang chính như trang chủ, trang danh mục và trang chi tiết sản phẩm chưa được tối ưu.

  • CB/I Digital thiết kế lại trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp cho cả phiên bản desktop và thiết bị di động. Trang web này đã nhận được 6/ 6 xếp hạng tích cực từ Usability testing (Thử nghiệm người dùng), với các mục "độ ổn định cao", "đáng tin cậy" và "có chúng tôi sẽ mua sản phẩm từ trang web này" .

    Đồng thời, CB/I cũng đã đơn giản hóa quy trình thanh toán từ 7 bước xuống còn 3 bước hoặc ít hơn. Nhờ đó mà hiệu quả kinh doanh của Cellphonecity có chuyển biến tích cực.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?