TalentNet

Chí Doanh đã áp dụng giải pháp mang tính chiến lược, giúp TalentNet chuyển đổi website thành công, giữ vững thương hiệu, mang lại giá trị cho khách hàng.
Chí Doanh là đối tác chiến lược SEO với TalentNet, giúp chuyển đổi website hiệu quả và tối ưu nội dung đa ngôn ngữ.
Chí Doanh đã giúp Talentnet chuyển đổi website một cách hiệu quả, tối ưu hóa nội dung và thu hút hàng nghìn lượt truy cập.
Chí Doanh mang lại giải pháp tối ưu cho Talentnet, vượt qua mục tiêu KPI và thu hút hàng ngàn lượt truy cập sau khi chuyển đổi website.
 • Thông qua dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Chí Doanh, TalentNet thành công trong việc tiếp tục xây dựng thương hiệu công ty hàng đầu về tư vấn nhân sự, cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện với gần 20 năm kinh nghiệm giữ vững giá trị cho khách hàng tại Việt Nam.
  • Chí Doanh cần hỗ trợ Talentnet thực hiện chuyển đổi website sang một layout mới chỉ trong vòng 1 tháng.
  • Talentnet đưa ra yêu cầu phải giữ được giá trị của hơn 1600 bài viết, bao gồm cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt, trong khi cùng lúc phải thực hiện việc cập nhật và tái tạo nội dung.
  • Với mục tiêu tập trung vào thị trường doanh nghiệp (B2B), Chí Doanh cần hỗ trợ Talentnet tạo ra nội dung hấp dẫn và hiệu quả để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
 • Để đối phó với các thách thức này, Chí Doanh đã áp dụng một loạt các giải pháp chiến lược & tiến hành một quá trình chuyển đổi website cẩn thận, hiệu quả.

  Chuyển Đổi Website

  Kiểm tra và điều chỉnh để giảm thiểu các tác động tiêu cực đối với SEO trong quá trình chuyển đổi.
  Làm việc với bên thứ 3 - chịu trách nhiệm xây dựng lại website để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật SEO được triển khai theo các tiêu chuẩn cao nhất.
  Tiếp tục theo dõi và xử lý các vấn đề kỹ thuật đảm bảo giữ vững thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm và duy trì ổn định.

  Tối Ưu Nội Dung

  Thực hiện một chiến lược nội dung tích hợp với bộ bài viết hai ngôn ngữ Anh - Việt, ổn định về số lượng, đều đặn về tần suất.
  Thực hiện tối ưu các bài viết, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về mặt nội dung.
 • Nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ và chiến lược rõ ràng, Chí Doanh đã giúp Talentnet gia tăng 37% lượt truy cập website so với chỉ tiêu KPI ban đầu. Trong số đó, 87.5% là nguồn truy cập tự nhiên thông qua các công cụ tìm kiếm, vượt xa mục tiêu đề ra và thậm chí hoàn thành trước thời hạn cam kết 2 tháng.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?