Suntory

Suntory Beverage & Food (SBF) là một trong những công ty hàng tiêu dùng đóng gói hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp mục sản phẩm thức uống đa dạng, độc đáo được dùng toàn cầu đón nhận. Là một thành viên trong đại gia đình Suntory, TheCocktailProject được biết đến với nguồn thông tin về công thức pha chế chuyên nghiệp, sáng tạo, đi đầu trong chuyên môn về rượu mạnh và cocktail.
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Suntory
 • TheCocktailProject không phát triển thêm content, trong khi so với các đối thủ khổng lồ cùng lĩnh vực, số trang được index chênh lệch khá lớn.
  Ranking của site khá yếu. Hầu hết các bộ key tiềm năng đều đang out of top 100. Rất ít từ khóa rank top 10, chỉ một vài từ khóa rank top 20.
  Site gặp nhiều vấn đề về tracking và cấu trúc URL, dẫn đến khó đo lường và phân tích.
 • - Chí Doanh (CB/I) tiến hành Audit toàn bộ site TheCocktailProject, tìm điểm mạnh, điểm chưa tốt cần cải thiện của trang.
  - Thay đổi cấu trúc URL thân thiện với SEO, giúp tracking nhanh, chính xác và đo lường hiệu quả.
  - Cải thiện SEO chuyên sâu, cả về on-page, off-page, chèn bộ từ khóa tiềm năng cho các nhóm trang quan trọng và hàng trăm trang công thức pha chế chi tiết hiện có.
  - Cập nhật thêm các yếu tố giúp tăng hiệu suất như tối ưu tốc độ tải trang cho cả bản mobile và desktop, bổ sung các loại rich snippet phù hợp cho từng nhóm trang, lên kế hoạch 301 redirect,...

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?