iVIVU.com

Chí Doanh xây dựng chiến lược Digital Marketing, giúp thúc đẩy lượng truy cập tự nhiên và tăng doanh thu trực tuyến cho website iVIVU.com thông qua hai dịch vụ SEO và quảng cáo trả phí (PPC).
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án iVIVU.com
 • iVIVU.com là một trong những trang đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, cung cấp dịch vụ đặt chỗ tại 18.500 khách sạn trên 71 quốc gia. iVIVU đã trao trọn niềm tin vào Chí Doanh - CB/I Digital trong việc sử dụng 2 dịch vụ Tối Ưu Tìm Kiếm (SEO) & Quảng Cáo Trả Phí (Paid Advertising) để thúc đẩy lượng traffic và doanh thu trực tuyến.

 • iVIVU phải cạnh tranh với "gã khổng lồ" Agoda.com (đối thủ lớn tại Châu Á) và nhiều trang đặt phòng trực tuyến địa phương khác như Chudu24 hay Booking.com. Do đã xác định & khu biệt thị trường từ trước, nên mục tiêu mở rộng hoạt động marketing, tăng lượng traffic tự nhiên và doanh thu trực tuyến của iVIVU.com gặp nhiều khó khăn.

 • SEO

  Chí Doanh (CB/I) xây dựng chiến lược SEO toàn diện, giúp iVIVU thực hiện SEO on-page nâng cao, tận dụng nội dung chất lượng, các kênh truyền thông xã hội, tối ưu trải nghiệm người dùng và tỉ lệ chuyển đổi để tăng xếp hạng và lượng traffic. Chúng tôi cũng mở rộng quy mô thị trường bằng cách sử dụng các bộ từ khóa mới hướng đến cả khách hàng du lịch trong và ngoài nước.

  Đặc biệt, Chí Doanh (CB/I) đã xây dựng local SEO (SEO địa phương) cụ thể với mục đích giúp iVIVU.com cạnh tranh tại thị trường địa phương. Hiệu suất và nội dung của trang web được tối ưu cho tất cả các từ khóa địa phương để thu hút đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Đội ngũ Chí Doanh cũng đã xây dựng chiến lược link-earning (liên kết tự sinh) hiệu quả để củng cố vị trí của trang web trên trang kết quả tìm kiếm. 

  Paid Advertising

  Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ SEO (Tối Ưu Tìm Kiếm) một cách bài bản cho iVIVU.com, Chí Doanh (CB/I) còn hỗ trợ cải thiện trải nghiệm người dùng (UX) và tích hợp toàn bộ các chiến dịch quảng cáo trả phí nhằm cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc tối ưu ROI, chúng tôi cũng hỗ trợ iVIVU đạt được hiệu quả tối đa cho mỗi chiến dịch với chi phí CPA thấp nhất.

  Phương thức Paid Advertising mà Chí Doanh đã sử dụng để hỗ trợ iVIVU.com:
  - Sử dụng kỹ thuật remarketing nâng cao để cải thiện hiệu suất.
  - Dùng chiến dịch nhắm mục tiêu hiệu quả hơn để tăng tỷ lệ chuyển đổi (CR)

 • Thông qua chiến dịch SEO nhằm tối ưu tìm kiếm tự nhiên và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi, Chí Doanh (CB/I) đã giúp iVIVU tăng 91% lượng tìm kiếm tự nhiên (organic search) & 425% doanh thu (REV) chỉ trong vòng 9 tháng.

  Dịch vụ seo chuyên nghiệp của Chí Doanh giúp iVIVU có kết quả tuyệt vời trên thị trường.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?