iVIVU

Tích hợp Digital Marketing, xây dựng chiến lược Digital vững chắc để phát triển kinh doanh
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án iVIVU
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án iVIVU
 • iVIVU là một trong những trang đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á cung cấp dịch vụ đặt chỗ ở 18.500 khách sạn tại 71 quốc gia. iVIVU đã trao trọn niềm tin vào Chí Doanh (CB/I) trong việc làm SEO và SEM để thúc đẩy lượng traffic và doanh thu trực tuyến.

 • iVIVU cần phải cạnh tranh với Agoda.com - một đối thủ khổng lồ ở châu Á và các trang đặt phòng trực tuyến địa phương khác như Chudu24 hay Booking.com. Do đã xác định khu vực thị trường từ trước, nên mục tiêu mở rộng hoạt động marketing, tăng lượng traffic tự nhiên và doanh thu trực tuyến của iVIVU.com khó lòng đạt được.

 • Chí Doanh (CB/I) xây dựng chiến lược SEO toàn diện giúp iVIVU thực hiện SEO on-page nâng cao, tận dụng nội dung chất lượng, các kênh truyền thông xã hội, tối ưu trải nghiệm người dùng và tỉ lệ chuyển đổi để tăng xếp hạng và lượng traffic. Chúng tôi cũng mở rộng quy mô thị trường bằng cách sử dụng các bộ từ khóa mới hướng đến cả khách hàng du lịch trong và ngoài nước.

  Đặc biệt, Chí Doanh (CB/I) đã xây dựng local SEO (SEO địa phương) cụ thể với mục đích giúp iVIVU.com cạnh tranh trong thị trường địa phương. Hiệu suất và nội dung của trang web được tối ưu cho tất cả các từ khóa địa phương để thu hút đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Chí Doanh (CB/I) cũng đã xây dựng chiến lược link-earning (liên kết tự sinh) hiệu quả để củng cố vị trí của trang web trên trang kết quả tìm kiếm.

  Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tối ưu SEO bài bản cho iVIVU, Chí Doanh (CB/I) còn hỗ trợ cải thiện trải nghiệm người dùng (UX) và tích hợp toàn bộ các chiến dịch quảng cáo truyền thông mất phí nhằm cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và hiệu quả kinh doanh. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc tối ưu ROI, chúng tôi cũng hỗ trợ iVIVU đạt được hiệu quả tối đa cho mỗi chiến dịch với chi phí CPA thấp nhất.

  Phương thức chạy quảng cáo truyền thông mất phí của Chí Doanh (CB/I):

  -  Sử dụng kỹ thuật remarketing nâng cao để cải thiện hiệu suất.
  -  Dùng chiến dịch nhắm mục tiêu hiệu quả hơn để tăng tỷ lệ chuyển đổi.
   

 • Tăng tìm kiếm tự nhiên 91% và doanh thu qua kênh không phải trả phí 425% trong vòng 9 tháng, bằng cách tối ưu hóa cả tìm kiếm tự nhiên và tỷ lệ chuyển đổi để mang về khách mua hàng thông qua tìm kiếm.

  ivivu

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?