FPT Shop

Thực hiện audit SEO chuyên sâu để thiết lập chiến lược phát triển tự nhiên
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án FPT Shop
  • Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, là một thành viên của Tập đoàn FPT, sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT với tổng số cửa hàng là 500 trên khắp 63 tỉnh thành (tính đến tháng 4/2018).

    Sau 6 năm hoạt động, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, FPT Retail đã phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc ở 63 tỉnh thành, tạo dựng được niềm tin nơi Quý khách hàng khi là nhà bán lẻ đứng thứ 1 về thị phần máy tính xách tay tại Việt Nam, đứng thứ 2 về thị phần điện thoại và là nhà bán lẻ Apple chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các chuẩn cửa hàng từ cấp độ cao nhất APR, thuộc top 4 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

  • FPT Shop đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu và mở rộng cửa hàng, tuy nhiên doanh thu trực tuyến của hãng lại bị trì trệ qua từng năm. FPT Shop đã tin tưởng Chí Doanh (CB/I) tiến hành audit SEO nâng cao cho nền tảng thương mại điện tử của mình, để xác định các vướng mắc đang gặp phải và đặt ra chiến lược để thúc đẩy doanh số bán tự nhiên trong năm 2016.

  • Trong vòng 3 tuần, Chí Doanh (CB/I) đã thực hiện audit SEO toàn diện cho trang thương mại điện tử FPTShop.com.vn, chỉ ra các sai sót kỹ thuật SEO on-page, xác định các bộ từ khóa chính, thứ hạng hiện tại, nội dung và SEO off-page, qua đó đề xuất ý tưởng và kế hoạch để khắc phục các vấn đề về SEO, cải thiện thứ hạng, lượng traffic và tỉ lệ chuyển đổi một cách tự nhiên.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?