Office Lease Center

Đạt được thứ hạng từ khóa hơn cả mức mong đợi
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Office Lease Center
 • Được Jack Petrie thành lập vào năm 2012, Office Lease Center là dịch vụ bất động sản trực tuyến cho thuê văn phòng làm việc cho phép người dùng xem danh sách video của các văn phòng cần cho thuê và trao đổi trực tiếp với nhà môi giới/đại lý trực tuyến.
   
  Chí Doanh (CB/I) đã làm việc với OfficeLeaseCenter.com để tối ưu hiệu quả SEO, cài đặt Giải pháp phân tích web và thiết lập quản lý hệ thống mạng truyền thông xã hội.

  Giờ đây, nếu bạn đang tìm kiếm “office lease nyc” ("văn phòng cho thuê tại nyc") trên Google.com, bạn có thể tìm OfficeLeaseCenter.com tại vị trí #2 của SERPs, cao hơn cả trên Craigslist. CEO Jack Petrie phải thốt lên rằng để xử lý hết lượng khách hàng tiềm năng có lẽ ông phải mọc thêm ba đầu sáu tay khi khách hàng Chí Doanh (CB/I) mang lại bao gồm Amazon.com, ClearSpring, First Round Capital và Liberty Mutual.
 • Vào thời điểm đó, tính năng độc đáo của việc tích hợp video vào giao diện xem không gian văn phòng cho thuê đã mang đến cho OLC một lợi thế cạnh tranh nhất định. Tuy nhiên, bản thân OLC có lẽ không đủ để làm cho cái tên OfficeLeaseCenter có được chỗ đứng vững chãi trong thị trường bất động sản thương mại đông đúc và khốc liệt ở NY.
 • Với hơn 40.5% traffic đến từ tự nhiên và Google là nguồn khách truy cập chính vào OfficeLeaseCenter.com. Chí Doanh (CB/I) đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường và đặc điểm ngành để xây dựng kế hoạch SEO nhằm hỗ trợ kinh doanh phát triển hiệu quả. Sau khi làm việc với Chí Doanh (CB/I), trang web đã đạt thành công vang dội trong kết quả SEO:
   
  1. OLC thấy lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên tăng 234,6% so với cùng kỳ năm ngoái (trước khi SEO).

  2. OLC giữ vững vị trí Top 5 trên SERP cho các từ khóa có tính cạnh tranh cao như “office lease nyc” (“thuê văn phòng nyc”), “office rental nyc” (“văn phòng cho thuê nyc”), “office for rent nyc” (“văn phòng cho thuê nyc”), v.v...

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?