DriveMeSafely

Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, phản hồi nhanh, thân thiện, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án DriveMeSafely
 • DriveMeSafely ™ (DMS) là một công ty dịch vụ đặt chỗ xe hơi hạng sang ở Boston, cho thuê tài xế lái xe chuyên nghiệp, lịch sự với đầy đủ giấy phép lái xe để điều khiển phương tiện của chính khách hàng, khách hàng chỉ cần ngồi ghế sau và tận hưởng chuyến đi.

 • DriveMeSafely ™ cần một nền tảng web vững chắc cho phép người dùng chọn và đặt tài xế trực tuyến. Trang web cần được thiết kế sao cho tạo được ấn tượng về dịch vụ cho thuê tài xế hiện đại, lịch thiệp cho các VIP và đồng thời phải có tính năng phản hồi tốt.

 • Sử dụng nền tảng CMS độc quyền của Chí Doanh (CB/I), trang web mới của DMS được phát triển với thiết kế sang trọng, khả năng phản hồi cao, các tính năng thân thiện với thiết bị di động và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Minh chứng là sự hài lòng của các khách hàng từ DMS khi có thể tạo tài khoản được bảo vệ bằng mật khẩu, lưu trữ driver trực tuyến, lưu trữ và quản lý nhiều thông tin thẻ tín dụng cho các lần đặt khác nhau, lưu lại địa chỉ bằng biệt danh của các địa điểm khách hàng yêu thích, nhận email nhắc nhở tự động , v.v...

  Trang web mới đã đóng góp đáng kể vào kinh doanh thành công của DMS và được đánh giá cao bởi Chủ tịch DriveMeSafely, Ric Gazarian:

  “Tôi chân thành giới thiệu Mike Le và Chí Doanh (CB/I) cho những ai đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo. Mike và nhóm của anh đã mang lại những giá trị tuyệt vời hơn cả những gì đã hứa và hoàn thành dự án đúng giờ. Mike cũng đặc biệt nhạy cảm với các vấn đề truyền thông, 24/7. Đôi khi, tôi đã tự hỏi không biết anh ấy ngủ khi nào.

  Trong dự án này, Chí Doanh (CB/I) là nhà cung cấp dịch vụ thứ tư tôi đã làm việc cùng. Trước khi gặp Mike, tôi đã dành 24 tháng để hợp tác với 3 nhà phát triển khác nhau và không ai trong số đó có thể hoàn thành dự án. Tôi đã rất thất vọng và nghĩ rằng trang web của chúng tôi sẽ không bao giờ được hoàn thành. Rất may, tôi đã gặp Mike. Tôi đoán lần thứ 4 là nhân duyên may mắn.

  Muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, giảm thiểu căng thẳng hãy liên lạc với Chí Doanh (CB/I).”

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?