Về Chí Doanh

Chí Doanh – CB/I Digital là công ty công nghệ và digital marketing có trụ sở tại New York và TP. Hồ Chí Minh. Chí Doanh phát triển các hệ thống Marketplace Platform có khả năng scale lớn, các sản phẩm AI, Big Data, Automation, E-commerce của công ty và khách hàng. Bên cạnh đó, Chí Doanh còn cung cấp dịch vụ digital marketing (SEO, PPC và Analytics) có thể mang lại hiệu quả kinh doanh trực tiếp cho khách hàng (online sales, leads, users).

Đối tác và khách hàng của Chí Doanh – CB/I Digital là các công ty công nghệ, startup trong nhiều lĩnh vực tại Mỹ (đặc biệt tại Silicon Valley) và Việt Nam, như Suntory, AARP, LVMH, Union Savings Banks, First Citizens Bank, Vingroup, iVIVU, TheGioiDiDong, VPBank, ...

Đội ngũ nhân sự tại Công ty Quảng cáo Chí Doanh

Đội ngũ nhân sự


Chí Doanh luôn tạo điều kiện để mọi thành viên có thể phát triển tối đa năng lực bản thân, và học hỏi thêm nhiều kiến thức từ các lĩnh vực khác trong Digital marketing và ngành Internet. Chí Doanh luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc, nên môi trường làm việc tại Chí Doanh hoàn toàn minh bạch, không có các yếu tố chính trị văn phòng, làm ảnh hưởng tới công việc.

Bạn muốn làm việc với chúng tôi?

Phương châm của Chí Doanh

Tin cậy - Hiệu quả - Lâu dài

Văn Hóa Công Ty

Tại Chí Doanh không tồn tại khái niệm "Chính trị văn phòng". Môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ. Mọi người luôn hòa đồng và hỗ trợ nhau tối đa trong công việc. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt tại môi trường Chí Doanh.

Uy Tín và Trách Nhiệm

Với gần 10 năm kinh nghiệm hợp tác và làm việc với nhiều khách hàng, Chí Doanh đã khẳng định được thương hiệu vững mạnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu.

Phát triển bền vững

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và internet, mọi thành viên trong Chí Doanh luôn không ngừng học hỏi và cập nhật công nghệ mới. Đó là nền tảng vững chắc giúp thương hiệu Chí Doanh ngày càng vững mạnh.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?