Vingroup

Thực hiện tối ưu SEO cho site Adayroi.com, giúp hỗ trợ sản xuất nội dung và cải thiện kĩ thuật nhằm đạt mức tăng trưởng tự nhiên theo đúng kế hoạch.
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Vingroup
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Vingroup
 • Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong việc đem đến những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

  Adayroi là một lĩnh vực chính mà Vingroup tập trung phát triển. Đây là website thương mại điện tử với mô hình đại siêu thị điện tử - "tất cả trong một" cung cấp đa dạng ngành hàng, vượt trội cả về chủng loại và số lượng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, du lịch, điện tử hay đồ gia dụng.

  Chí Doanh đã được Vingroup tin tưởng trong việc tiến hành tối ưu SEO nâng cao và chuyên sâu trong lĩnh vực bán lẻ - một trong những lĩnh vực cốt lõi của tập đoàn.
 • Adayroi đặt mục tiêu tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử, trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

  Do đó đòi hỏi Chí Doanh nỗ lực hết mình trong việc quảng bá thương hiệu, cũng như xây dựng hệ thống trang web cao cấp, chuyên nghiệp và tối ưu.
  Là một đại siêu thị "tất cả trong một" số lượng sản phẩm khổng lồ thuộc nhiều ngành hàng khác nhau cũng gây nên nhiều khó khăn khi tối ưu cấu trúc trang sao cho phù hợp và tiện lợi với hành vi người dùng mua hàng.

  Website của Adayroi còn thiếu nhiều yếu tố để trở nên thân thiện với thiêt bị di động.
 • Chí Doanh đã tiến hành đánh giá hiện trạng SEO, phân tích các đối thủ mạnh hiện có trên thị trường từ đó đưa ra chiến lược SEO vững mạnh bao gồm SEO nội dung chuyên sâu cho từng nhóm ngành cụ thể, phân tích từ khóa, SEO on-page nâng cao và tối ưu cấu trúc site nhằm thu hút người dùng mua hàng trên site chính, tăng doanh thu mạnh mẽ.

  Nắm được mobile search sẽ dần trở thành xu hướng tìm kiếm chính trong những năm tới, Chí Doanh đã triển khai tối ưu khả năng phản hồi hướng đến trang web thân thiện với thiết bị di động hơn.

  Hướng dẫn, phối hợp chặt chẽ với nhóm sản xuất nội dung, nhóm làm social media và các nhóm khác của Adayroi để nâng cấp SEO, nâng cao thứ hạng và lượng traffic tự nhiên.

 • Chỉ trong vòng chưa đến 4 tháng, lượng traffic và tìm kiếm tự nhiên đã tăng vượt bậc - tăng + 85% đạt hơn 1 triệu lượt truy cập/ tháng.

  Chúng tôi cũng tăng + 200% doanh thu hàng tháng cho ngành thực phẩm & du lịch và + 30% cho ngành thời trang với quảng cáo của Google và Facebook. Tất cả chỉ vỏn vẹn trong vòng 3-5 tháng.

  Nhiều từ khóa chính trong các ngành hàng chủ lực có thứ hạng cao và tăng đáng kể. Phần lớn các key long-tail của các bài blog đều đạt thứ hạng cao ngay sau khi đăng và tiếp tục tăng thứ hạng sau đó.

  Hiện tại Chí Doanh vẫn đang tiếp tục hợp tác với Adayroi, đề xuất ý tưởng SEO mới để ngày một hoàn thiện SEO cho Adayroi.com.

  aDR

Case Study Vingroup

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?