Adayroi - Vingroup

Thực hiện tối ưu SEO, Paid Search và CRO cho site Adayroi.com, giúp hỗ trợ sản xuất nội dung và cải thiện cách vận hành nhằm đạt mức tăng trưởng tự nhiên theo đúng kế hoạch.
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Adayroi - Vingroup
 • Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong việc đem đến những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

  Adayroi là một sản phẩm chính mà Vingroup tập trung phát triển. Đây là website thương mại điện tử với mô hình đại siêu thị điện tử - "tất cả trong một" cung cấp đa dạng ngành hàng, vượt trội cả về chủng loại và số lượng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, du lịch, điện tử hay đồ gia dụng.

  Chí Doanh (CB/I) đã được Vingroup tin tưởng trong việc tiến hành tối ưu SEO, CRO nâng cao và chuyên sâu trong lĩnh vực bán lẻ - một trong những lĩnh vực cốt lõi của tập đoàn.
 • Adayroi đặt mục tiêu tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử, trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

  Là một đại siêu thị "tất cả trong một", số lượng sản phẩm khổng lồ thuộc nhiều ngành hàng khác nhau cũng gây nên nhiều khó khăn khi tối ưu cấu trúc trang sao cho phù hợp và tiện lợi với hành vi người dùng mua hàng.

  Bên cạnh đó thị trường thương mại điện tử cũng đang cạnh tranh rất khốc liệt với những đối thủ lớn trong ngành như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo và các đối thủ trực tiếp của từng ngách như Thế Giới Di Động, FTPShop ở lĩnh vực Điện thoại, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim ở lĩnh vực Điện tử hay Bách Hóa Xanh ở lĩnh vực Hàng tiêu dùng.

  Do đó đòi hỏi Chí Doanh (CB/I) sáng tạo và thử nghiệm các cách tối ưu lại SEO, CRO để mang lại traffic và doanh thu cho Adayroi.
 • Chí Doanh (CB/I) đã tiến hành đánh giá hiện trạng SEO, phân tích các đối thủ mạnh hiện có trên thị trường, từ đó đưa ra chiến lược SEO vững mạnh bao gồm SEO nội dung chuyên sâu cho từng nhóm ngành cụ thể, phân tích từ khóa, SEO on-page nâng cao và tối ưu cấu trúc site nhằm thu hút người dùng mua hàng trên site chính, tăng doanh thu mạnh mẽ.

  Hướng dẫn, phối hợp chặt chẽ với nhóm sản xuất nội dung, nhóm làm social media và các nhóm khác của Adayroi để nâng cấp SEO, nâng cao thứ hạng và lượng traffic tự nhiên.

 • Chỉ trong vòng chưa đến 4 tháng, lượng traffic và tìm kiếm tự nhiên đã tăng vượt bậc tăng +85% đạt hơn 1 triệu lượt truy cập/tháng, tăng 146% sau 6 tháng.

  Adayroi cũng tăng +200% doanh thu hàng tháng cho ngành thực phẩm & du lịch và +30% cho ngành thời trang với quảng cáo của Google và Facebook. Tất cả chỉ vỏn vẹn trong vòng 3-6 tháng.

  Đặc biệt doanh thu tháng 11 đạt kỉ lục về doanh số trong lịch sử hình thành của Adayroi.

  Nhiều từ khóa chính trong các ngành hàng chủ lực có thứ hạng cao và tăng đáng kể. Phần lớn các key long-tail của các bài blog đều đạt thứ hạng cao ngay sau khi update SEO và tiếp tục tăng thứ hạng sau đó.


  ADR (1)

  Blog tăng gấp 5 lần sau 6 tháng làm SEO, cung cấp các thông tin hữu ích cho đối tượng người dùng của Adayroi, mang họ về mua hàng và góp phần đẩy mạnh doanh thu cho Adayroi.

  ADR - blog

  Hiện tại, Chí Doanh (CB/I) vẫn đang tiếp tục hợp tác với Adayroi, đề xuất ý tưởng SEO mới và phối hợp các dịch vụ khác để mang lại hiệu quả tối ưu cho Adayroi.com.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?