European International School HCM

Thiết kế, xây dựng website, và quản lý chiến dịch marketing online cho European International School HCMC
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của Chí Doanh với dự án European International School HCM
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của Chí Doanh với dự án European International School HCM
  • Tạo dựng, thiết kế và phát triển trang web cho trường Quốc tế Châu Âu thành phố Hồ Chí Minh (European International School Ho Chi Minh City). Quản lý chiến dịch mang lại khách hàng tiềm năng, tăng lượng học viên đăng ký học, giúp tăng 23% học sinh so với cùng kỳ năm ngoái.

  • Khi đến với Chí Doanh (CB/I), website của EIS khá cũ, vì vậy mà họ đã không bắt kịp xu hướng của website hiện nay.

    Bên cạnh đó, website chạy khá chậm và chưa hỗ trợ Responsive và mobile layout khiến người dùng cảm thấy khó chịu và tin cậy không cao.

    Website chưa được SEO, bố cục nội dung chưa được trình bày rõ ràng và logic với nhau nên lượng traffic của website khá thấp.
  • Chí Doanh (CB/I) đã xây dựng một website mới với thiết kế hiện đại, đơn giản, bảo mật cao, hỗ trợ tương thích trên hầu hết giao diện mobile phổ biến hiện nay. Chính công nghệ Responsive này đã đa dạng hóa cách thức truy cập, kết nối với EIS và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, bất kể là họ truy cập từ smartphone, tablet hay desktop.

  • EIS hiện nay thuộc top một trong những trường quốc tế có tiếng nhất ở Hồ Chi Minh nhờ vào website được thiết kế chuyên nghiệp, mang lại sự khác biệt, thể hiện được đẳng cấp và sự vượt trội so với các đối thủ trong lĩnh vực giáo dục. 

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?