IAT (Its About Times)

Tăng lượng traffic tự nhiên, tận dụng quảng cáo chéo
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của Chí Doanh với dự án IAT (Its About Times)
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của Chí Doanh với dự án IAT (Its About Times)
 • It's About Times (IAT) là nhà cung cấp chương trình giáo dục toàn cầu trong lĩnh vực nghiên cứu Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM: Science, Technology, Engineering, Mathematics).

  Nhờ sự hợp tác với nhóm các tổ chức có uy tín, IAT đã cung cấp các khóa học STEM Project-Based & active dựa trên Dự án STEM và tích cực cho hàng ngàn học viên mỗi năm.

 • IAT đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới, đòi hỏi IAT nỗ lực hết mình trong việc xây dựng thương hiệu uy tín và đảm bảo cung cấp các khóa đào tạo chất lượng nhất.

  IAT đã trao trọn niềm tin lên Chí Doanh (CB/I) trong việc quảng bá trực tuyến đến khách hàng tiềm năng của mình và tìm cách tận dụng sự ảnh hưởng trực tuyến của họ.

 • Chí Doanh (CB/I) đã giúp IAT tối ưu SEO nâng cao cho trang web và blog chính nhằm thúc đẩy tìm kiếm tự nhiên trở thành nguồn traffic chính cho trang web, đồng thời tận dụng quảng cáo chéo cho trang blog và trang mạng xã hội.

  Với các kỹ thuật đơn giản và hiệu quả, chúng tôi đã xây dựng kế hoạch SEO bền vững để định hướng trang web của IAT theo cách ngày một thân thiện với công cụ tìm kiếm và thu hút chính xác khách hàng tiềm năng trong thời gian tới.

  Các hoạt động để tối ưu SEO của Chí Doanh (CB/I) có thể kể đến như:

  - Nghiên cứu từ khóa & tái cấu trúc SEO on-page.

  - Tối ưu tốc độ tải trang.

  - Hướng dẫn về chiến lược nội dung & xây dựng liên kết.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?