Get Licensed

Cung cấp chiến lược SEO dài hạn cho công ty đào tạo an ninh lớn nhất tại UK
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Get Licensed
  • Get-Licensed.co.uk là công ty đào tạo an ninh số 1 của Vương quốc Anh với hơn 70 địa điểm đào tạo trên khắp Vương quốc Anh và đã giúp khoảng 200.000 học viên tốt nghiệp.

  • Nguồn khách hàng chính của Get-Licensed đến từ tìm kiếm tự nhiên của Google. Tuy nhiên, sau lần cập nhật Google Penguin, trang web đã bị ảnh hưởng nặng nề do vấn đề quá tải tối ưu từ trước đây. Chí Doanh (CB/I) đã được tín nhiệm để giúp đỡ Get-licensed đạt được top thứ hạng tìm kiếm - vị trí xứng đáng cho những nỗ lực và các dịch vụ đào tạo chất lượng.

    Get Licensed ranks #1 for keyword Sia course

    Ngoài ra, Chí Doanh (CB/I) đã triển khai một chiến lược SEO dài hạn để tối ưu hóa hiệu suất trang web và nâng cao tỉ lệ chuyển đổi. Chí Doanh (CB/I) cũng đã làm việc chặt chẽ với nhóm nội dung của Get Licensed để phát triển chiến lược nội dung chất lượng cao.
  • Sau 1 năm, Get-licensed đã tăng 30% lượng traffic tự nhiên và thu hút được nhiều người đăng ký hơn. Get-licensed tiếp tục tin tưởng vào Chí Doanh (CB/I) để chạy các chiến dịch SEO cho các trang web cùng sở hữu như TrainingHub.co.uk và AabTraining.co.uk. 

    Get Licensed traffic

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?