Ngân hàng First Citizens (FCB)

Chí Doanh xây dựng chiến lược SEO cho First Citizens Bank, một trong những ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ với tài sản hơn 100 tỷ & đạt mức tăng trưởng chỉ số tự nhiên (organic traffic) tốt với nhiều từ khóa đứng hạng tìm kiếm cao
Chí Doanh cung cấp dịch vụ SEO cho First Citizens Bank: Chiến lược tối ưu hóa để nâng cao trải nghiệm người dùng và đạt vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm.
Hợp tác SEO giữa First Citizens Bank và Chí Doanh: Dự án tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho ngân hàng.
Dự án SEO đột phá của First Citizens Bank với Chí Doanh: Tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung và cấu trúc website để cải thiện hiệu suất kinh doanh trực tuyến.
 • First Citizens Bank - Ngân hàng thương mại cấp tiểu bang, thành lập từ năm 1898 có trụ sở tại Raleigh, North Carolina. Với giá trị cốt lõi hướng về lợi ích của khách hàng, FCB luôn mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, cam kết mang đến giá trị vững mạnh, lâu bền.

  Chí Doanh (CB/I) đã xây dựng một chiếc lược SEO hỗ trợ FCB chuyển đổi số thành công, giúp ngân hàng này tăng trượng lưu lượng tự nhiên đáng kể & đạt thứ hạng cao với các từ khóa có giá trị, vượt qua các tổ chức lớn như Chase, Wells Fargo hay CitiGroup.
 • Vào thời điểm Chí Doanh bắt đầu hợp tác với FCB, ngân hàng này thường xuyên bị các đối thủ lớn hơn vượt mặt với các từ khóa tìm kiếm không liên quan đến thương hiệu (non-branded keywords). Họ mong muốn sẽ thu hút nhiều lượng truy cập tự nhiên và gia tăng được lượng chuyển đổi tốt hơn. Nhiều chi nhánh của FCB không được lập chỉ mục. Trang web của họ đã lỗi thời và không được tối ưu hóa cho tìm kiếm (SEO) khiến cho khả năng phát triển của web rất hạn chế.
 • Đội ngũ Chí Doanh (CB/I) đã phân tích bộ từ khóa toàn ngành, tập trung khai thác các từ khóa chính & các từ khóa tiềm năng, áp dụng cho các nhóm trang quan trọng.

  Team cũng áp dụng các yếu tố SEO nâng cao (advanced SEO), tối ưu kỹ và sâu, giúp trang tăng khả năng cạnh tranh thứ hạng trên SERPs với các bộ từ khóa tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao.

  Ngoài những yếu tố về nội dung và tối ưu on page, Chí Doanh cũng tập trung cải thiện tốc độ tải trang, bổ sung các yếu tố thân thiện với người dùng cho trang web của FCB.
 • Những nỗ lực của đội ngũ Chí Doanh và ngân hàng FCB đã được ghi nhận với Giải Đồng Stieve (Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ) cho Chiến dịch Tiếp thị (Marketing) của Năm trong hạng mục Sản phẩm & Dịch vụ Tài chính.

  Chiến dịch SEO cho FCB cũng lọt vào danh sách Chung kết giải thưởng Search Engine Land trong hạng mục Best Overall SEO Initiative - Sáng kiến SEO tổng thể tốt nhất (khu vực Doanh nghiệp).
Kết quả đạt được của Chí Doanh và ngân hàng FCB

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?