School Choice Group

Phát triển trang web, Nâng cao UX và tư vấn SEO
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của Chí Doanh với dự án School Choice Group
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của Chí Doanh với dự án School Choice Group
 • International Choice International (SCI) là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục đào tạo lớn nhất tại Hoa Kỳ, sở hữu 80% thị phần tổ chức tư vấn giáo dục. Với mạng lưới tư vấn giáo dục rộng lớn, SCI giúp các gia đình có điều kiện trên toàn cầu chọn lựa trường học tốt nhất cho con cái của mình.

  SCI muốn mở rộng hoạt động hướng đến B2C, yêu cầu Chí Doanh (CB/I) xây dựng nền tảng web B2B của mình và xây dựng một chiến lược SEO hoàn chỉnh để tiếp cận lượng khách hàng mới.

 • SCI chạy song song 2 trang web - SchoolChoiceIntl.com và SchoolSearchSolutions.com - nhưng lại không có chiến lược rõ ràng cho từng trang, dẫn đến traffic thấp và không hiệu quả trong việc tạo ra đơn hàng hay doanh thu.

  2 trang Wordpress của SCI đều vướng phải nhiều vấn đề liên quan đến trải nghiệm người dùng và tốc độ tải chậm.

 • SCI và Chí Doanh (CB/I) đã thống nhất dùng trang SchoolChoiceIntl.com chuyên dành cho thị trường B2B đang hoạt động và SchoolSearchSolutions.com cho thị trường B2C mới mở.

  Chúng tôi đã tiến hành audit (kiểm tra, đánh giá) toàn bộ SEO & Website cho SCI, bao gồm:

  - SEO audit
  - Chiến lược nghiên cứu từ khóa và nội dung
  - Các tiêu chí viết nội dung
  - Đề xuất hơn 20 plugin SEO để cải thiện SEO
  - Phân tích backlink
  - Phân tích trải nghiệm người dùng (UX)

  Chí Doanh (CB/I) đã làm lại cấu trúc trang, wireframe và phát triển một trang web mới. Chúng tôi đã làm việc với nhóm thiết kế của SCI để cải thiện thiết kế và UX, đồng thời hợp tác với nhóm nội dung để viết hơn 100 trang nội dung chất lượng, chuẩn SEO cho trang web mới.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?