Edison

Đổi mới diện mạo của trang Edison, đưa thông tin về công ty đến gần với người dùng hơn
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Edison
 • Với bề dày phát triển hơn 62 năm, Edison Properties là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

  Bắt đầu vào năm 1956 với việc khai trương cơ sở đầu tiên tại Newark, New Jersey, đội ngũ Edison ngày càng phát triển lớn mạnh và vươn xa trong nhiều lĩnh vực đa dạng, phong phú như không gian văn phòng hiện đại, cao ốc, ... với sứ mệnh hình thành một môi trường chuyên nghiệp, hợp tác cho nhóm, doanh nghiệp và cộng đồng của chúng ta có thể cùng nhau vươn lên.
 • Edison Properties đã tin tưởng giao Chí Doanh (CB/I) thiết kế lại trang web nhằm đem đến một diện mạo chuyên nghiệp và gần gũi hơn đối với người dùng.

  Thách thức lớn nhất mà Chí Doanh (CB/I) phải đối mặt trong quá trình thực hiện dự án là phải đảm bảo những quy định nghiêm ngặt về việc hiển thị thông tin cho người khuyết tật, xây dựng một website theo đúng chuẩn ADA (Americans with Disabilities Act - người Mỹ tàn tật).

  Bên cạnh đó, Chí Doanh (CB/I) cần chú trọng đến việc hoàn thiện chức năng timeline của trang nhằm tạo điều kiện cho người đọc có cái nhìn tổng thể về quá trình hình thành và phảt triển của Edison.
 • Đây là một website rất điển hình cho phong cách thiết kế website tối giản, tích hợp hình ảnh và thông tin trên trang nhưng vẫn không làm mất đi tính đồng bộ, chuyên nghiệp. Hình ảnh của site đã được Chí Doanh (CB/I) khéo léo optimize để tránh làm giảm chất lượng hình ảnh hay pagespeed của site.

  Đồng thời hiệu ứng timeline đơn giản, rõ ràng nhưng vẫn làm nổi bật những mốc thời gian quan trọng, có ý nghĩa bước ngoặt trong quá trình phát triển của công ty đã để lại những ấn tượng nhất định trong trải nghiệm người dùng.
 • Trong vòng vỏn vẹn 7 tuần, Chí Doanh (CB/I) đã cho ra mắt trang web doanh nghiệp cao cấp. Các hiệu ứng đặc biệt thu hút sự chú ý và tạo nên bản sắc thương hiệu.

  Tính năng "Chỉnh sửa nhanh" giúp dễ dàng chỉnh sửa nội dung trên giao diện mà không cần sử dụng CMS. Mang đến khả năng truy cập cơ bản tương thích với ADA.

  Edison

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?