The Beauty Institute

Xây dựng website, tối ưu chiến dịch SEO/ SEM cho chuỗi trung tâm đào tạo làm đẹp chuyên nghiệp.
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án The Beauty Institute
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án The Beauty Institute
 • Thẩm mỹ Viện - Schwarzkopf Professional, trước đây được biết đến với tên Học viện Toni & Guy (TGhair), là thương hiệu làm đẹp toàn cầu chuyên nghiệp. Thẩm mỹ Viện có 4 cơ sở đào tạo rải khắp Pennsylvania gồm Philadelphia, Allentown, Ambler và Stroudsburg.

  Schwarzkopf Professional nhận được hàng trăm đơn đăng ký trực tuyến của học viên do đó, hiệu suất marketing dựa trên nền tảng digital là cực kỳ quan trọng đối với thẩm mỹ viện.
 • Trang Wordpress của thẩm mỹ viện đã lỗi thời và cấu hình không thích hợp cho việc điều hành nhiều trang web của nhiều cơ sở khác nhau. Phiên bản di động hoạt động độc lập bằng DudaMobile, không đủ các tính năng nâng cao để phục vụ cho sự phát triển của trung tâm. Bên cạnh đó, lead-generation tracking (việc đo hành vi của người dùng liên quan đến đăng ký thông tin trên website) được cài đặt thiếu chính xác gây khó khăn cho việc việc đo lường hiệu suất của từng kênh digital.

  Quá trình đổi tên thương hiệu từ "Toni & Guy Academy" thành "Schwarzkopf Professional" mang lại rủi ro cao và chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng mạnh mẽ đến doanh nghiệp.

  Vì vậy, CB/I Digital được tin tưởng giao phó để xử lý và kiểm soát quá trình đổi tên thương hiệu, nâng cấp trang web và quản lý các chiến dịch PPC để thu hút học viên viên tiêm năng đăng ký trực tuyến.

 • CB/I Digital đã hợp tác với Schwarzkopf Professional vài năm trở lại đây trong việc phát triển trang web và làm digital marketing. Trước tiên là cấu hình lại lead tracking cho hơn 20 biểu mẫu thông tin khách hàng để giám sát hiệu suất của từng biểu mẫu với trang đích. Đồng thời viết code tự động gửi trực tiếp biểu mẫu thông tin khách hàng được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau đến Velocify Lead Management thông qua API.
   
  CB/I đã thay thế nền tảng Dudamobile bằng một trang web dành cho thiết bị di động chuyên nghiệp mang lại trải nghiệm di động tốt hơn cho người dùng. Điều đổi mới này đã mang lại rất nhiều học viên đăng kí cho trung tâm.
   
 • CB/I đã khởi chạy lại thành công trang web mới của The Beauty Insitute khi sử dụng Wordpress đa nguồn cho phép Viện thẩm mỹ dễ dàng quản lý các cơ sở hiện có và cả nhiều cơ sở được mở thêm trong tương lai. Nhờ nỗ lực tối ưu lại SEO kỹ lưỡng nên quá trình đổi tên thương hiệu không ảnh hưởng đến xếp hạng và traffic tự nhiên.
   
  Hiện tại, CB/I đang quản lý và tối ưu các chiến dịch SEM (với Google Adwords và Bing) để thu hút học viên đăng ký học tập tại thẩm mỹ viện và giúp giảm đáng kể chi phí CPL chỉ trong vòng một tháng điều chỉnh các chiến dịch.

Case Study The Beauty Institute

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?