VPBank

Tiếp nhận đơn đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng với chi phí CPA cực thấp thông qua Facebook Lead-Ads
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án VPBank
  • VP Bank - Ngân hàng Thịnh vượng Việt Nam là một trong những Ngân hàng Thương mại Cổ phần đời đầu tại Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành 1 trong 5 ngân hàng Thương mại Cổ phần tốt nhất và lọt top 3 ngân hàng Thương mại Cổ phần bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2017.

    Chí Doanh (CB/I) đã được tín nhiệm với trọng trách triển khai các chiến dịch thu hút khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VP Bank bằng quảng cáo Google Adwords và Facebook.

  • Trước khi hợp tác với Chí Doanh (CB/I), VPBank đã tiêu tốn ngân sách quảng cáo cho các chiến dịch không được thiết lập theo dõi chuyển đổi cụ thể rõ ràng, dẫn đến khó khăn trong việc đánh giá ROI và số lượng đơn đăng ký thẻ tín dụng mà các chiến dịch PPC mang lại.

  • Chí Doanh (CB/I) tiến hành phân tích các trang đích và cài đặt tracking (mã theo dõi) chuyển đổi cho cả Google Adwords và Facebook, kết hợp với internal tracking của VP Bank, để có cái nhìn đúng và đầy đủ về hiệu suất chiến dịch.

    Chí Doanh (CB/I) đã vận dụng những lợi thế về consumer insights (thấu hiểu khách hàng), audience targeting (tệp khách hàng tiềm năng) và communications (phương tiện truyền thông) để tạo các chiến dịch hiệu quả mang lại doanh thu đáng kể. Không cần đến 2 tháng như mục tiêu đề ra, chưa đến 4 tuần Chí Doanh (CB/I) đã nhanh chóng vượt chỉ tiêu số lượng đơn đăng ký dùng thẻ tín dụng, không những chi phí CPL thấp mà chất lượng lead còn cực kỳ cao.

    Đặc biệt, chúng tôi đã triển khai thành công định dạng quảng cáo Facebook mới, Facebook Lead Ads (Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook) và thu hút khách hàng tiềm năng với chi phí CPA thấp hơn nhiều so với mức trung bình.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?