The Art Studio NY

Chạy chiến dịch SEO/ PPC, giúp tăng học viên đăng ký online cho trường nghệ thuật cao cấp tại NY
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án The Art Studio NY
  • Art Studio NYC mở các lớp nghệ thuật cho mọi lứa tuổi và trình độ nghệ thuật. Các khóa học của Art Studio được xếp hạng hàng đầu ở Thành phố New York khi lên chương trình học đặc biệt phù hợp với nhu cầu và sở thích của học viên.

    Trang web http://www.theartstudiony.com/ chủ yếu hướng đến mục tiêu thu hút nhiều khách hàng đăng ký online theo học các lớp nghệ thuật hơn.

  • Trang web thương mại điện tử của Art Studio NYC được xây dựng dựa trên nền tảng Adobe Catalyst. Tuy nhiên, sau khi được khởi chạy lại vào tháng 11/2015 trang web lại xuất hiện nhiều vấn đề như thiếu các tracking thương mại điện tử, tốc độ tải trang chậm, hay hiệu suất SEO thấp.

    Chí Doanh (CB/I) đã tối ưu cả chiến dịch SEO và Paid Media để tăng đơn đăng kí trực tuyến thông qua tìm kiếm tự nhiên và quảng cáo trả phí, đồng thời tiến hành phân tích web và hành vi người dùng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

  • Chí Doanh (CB/I) đã sửa tracking thương mại điện tử trong Adobe Catalyst để đo lường hiệu suất đơn hàng từ mỗi kênh Digital. Nhờ vào xác định dữ liệu chính xác, chúng tôi đã hoàn thành audit SEO/Paid Media để chỉ ra các vấn đề liên quan đến SEO và tối ưu cài đặt chiến dịch SEM.

    Hiện tại, Chí Doanh (CB/I) đang triển khai các cải tiến mới cho cả chiến dịch SEO, SEM và Marketing hứa hẹn cho ra kết quả đầy khả quan.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?