AbiliTV

Gia tăng traffic tự nhiên, thiết lập nhận dạng thương hiệu
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án AbiliTV
 • AbiliTV.com là một cộng đồng trao đổi thông tin trực tuyến của những người có nhu cầu đặc biệt, nơi các thành viên nhận và chia sẻ kinh nghiệm và tài liệu quý giá được quan tâm trong đời sống thường nhật.

  Chí Doanh (CB/I) đã giúp AbiliTV phát triển một nền tảng web tích hợp video và mạng xã hội. Chí Doanh (CB/I) cũng đã tối ưu SEO cơ bản và cải thiện hiệu suất trang web cho AbiliTV.

 • AbiliTV hướng đến một mạng truyền thông xã hội bền vững cho cộng đồng những người có nhu cầu đặc biệt. Tuy nhiên, AbiliTV lại là một "ma mới" nên gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

  AbiliTV cần thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động marketing trực tuyến để có được xếp hạng trong kết quả tìm kiếm và tự định hình một niche để tạo một nguồn mạnh mẽ mang lại cho cộng đồng của mình đúng những gì họ cần.

 • Vào cuối tháng 1 năm 2015, Chí Doanh (CB/I) đã khởi chạy trang web Joomla AbiliTV. Nền tảng này cho phép các thành viên chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm của họ, đóng góp vào nguồn cơ sở dữ liệu, kết nối với các thành viên khác và xem chuỗi video trực tuyến nổi bật. Ngoài ra còn có chức năng nâng cao như tin nhắn tức thì, trò chuyện riêng tư và trò chuyện nhóm.

  Nội dung quan trọng nhất của AbiliTV là nhúng video, vì vậy Chí Doanh (CB/I) tập trung vào tối ưu nội dung video, nâng cao UX, thiết kế và tăng tốc độ tải lên hơn 90/100.

  2 tháng sau khi ra mắt, lượng traffic tự nhiên của trang web tăng nhanh và bounce rate (tỷ lệ thoát) giảm xuống chỉ còn 38,27%.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?