360game

Lập kế hoạch SEO linh hoạt và duy trì tốc độ tăng trưởng SEO nhanh chóng nhưng vẫn ổn định
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án 360game
 • 360game.vn là nền tảng webgame hoàn toàn mới của VNG để thay thế cho nền tảng web vuigame.vn hiện tại, với 15 webgame lớn đang hoạt động.

 • Chí Doanh (CB/I) chỉ có thời gian vỏn vẹn 7 ngày để xem xét SEO cho bản beta 360game trước khi khởi chạy. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của 360game vẫn coi SEO là việc ưu tiên cần làm và trì hoãn việc triển khai cho đến phút cuối cùng trước khi ra mắt. Cần phải hoàn thành việc chuyển đổi từ vuigame.vn sang 360game với tần suất 1 game trong vòng 2 ngày.
 • Trong một thời gian ngắn như vậy, Chí Doanh (CB/I) đã đề ra một kế hoạch SEO linh hoạt để đảm bảo cả việc chuyển đổi SEO nhịp nhàng và duy trì tốc độ tăng trưởng SEO nhanh chóng nhưng vẫn ổn định.

  Với cách tiếp cận SEO kỹ lưỡng, trong tháng đầu tiên sau khi ra mắt, nền tảng mới 360game.vn nhanh chóng vượt qua 10 lần mục tiêu traffic ban đầu đặt ra.
   
  Chỉ trong vòng 4 tháng, 360game.vn đã đạt được vị trí số 1 về các từ khóa lớn nhất cho webgame, đánh bại các đối thủ tên tuổi lớn như sohagame.vn và gamek.vn.
   
  -  Xếp hạng #1 cho từ khóa "trò chơi trên web".

  -  Xếp hạng #1 cho từ khóa "Web game hay".

  -  Xếp hạng #1 cho từ khóa “Web game nhap vai”.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?