Tứ Phủ - Nhà Hát Việt

Website cho show diễn Tứ Phủ của đạo diễn Việt Tú nhằm quảng bá đặc trưng văn hóa VN
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Tứ Phủ - Nhà Hát Việt
 • Vở diễn Tứ Phủ (Four Palaces) là chương trình nghệ thuật dân tộc truyền thống được đầu tư kĩ lưỡng của đạo diễn Việt Tú. Show diễn lấy ý tưởng và cảm hứng từ tín ngưỡng Lên Đồng, Đạo Mẫu của Việt Nam và hiện nay đã được UNESCO công nhận là “Di sản văn hóa phi vật thể toàn nhân loại”. Trong tháng 7/2017, vở diễn Tứ Phủ cũng được trang Tripadvisor công nhận là Dịch vụ xuất sắc 2017.

  Chí Doanh (CB/I) đã giúp xây dựng một website mới cho show diễn Tứ Phủ của đạo diễn Việt Tú nhằm quảng bá show diễn cho đối tượng người xem là người nước ngoài muốn tìm hiểu văn hóa Việt Nam, và người Việt Nam muốn thưởng thức các show đặc trưng văn hóa cao cấp của người Việt.

 • Website phải được thiết kế giới thiệu show diễn Tứ Phủ thật hoành tráng, hấp dẫn và có quy trình book vé online dễ dàng để người dùng không ngại ngần khi muốn trải nghiệm show diễn đặc sắc này.

  Website vừa có mục tiêu gây dựng thương hiệu, cung cấp thông tin vở diễn, vừa thu hút người dùng đặt mua vé online để tạo doanh thu.
 • Đây là một website mới nên giai đoạn đầu, website Tứ Phủ nên target vào kênh Paid Advertising, bao gồm Adwords và Facebook Ads để tiếp cận nhanh nhất những khách hàng có hứng thú tìm kiếm và trải nghiệm show văn hóa Việt Nam.

  Chí Doanh (CB/I) đề xuất làm SEO cơ bản cho site trong thời gian 2-3 tháng. Chí Doanh (CB/I) sẽ hướng dẫn team Tứ Phủ tự quản lý SEO trong thời gian tiếp theo. SEO cần thời gian từ 6 đến 12 tháng để thể hiện hiệu quả rõ rệt. Về dài hạn, SEO mang lại lượng khách từ Google search nhiều hơn và không mất phí, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho kênh Paid Advertising.

  Website Tứ Phủ có thiết kế ấn tượng, hiện đại, thể hiện được thần thái đặc trưng của show, rất ấn tượng và kích thích người xem mua vé xem show dễ dàng trên cả desktop và mobile.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?