POZ Personals

Xây dựng nền tảng Mạng xã hội giúp kết nối cộng đồng người nhiễm HIV với hơn 35,000 thành viên
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án POZ Personals
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án POZ Personals
 • POZ Personal do CDM Publishing sở hữu và là cộng đồng lớn nhất thế giới kết nối những người nhiễm HIV với 240.000 lượt đăng ký và 35.000 thành viên đang hoạt động đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada...

  POZ
  Sau 12 năm hình thành và phát triển, các tính năng công nghệ của POZ Personals đã trở nên lỗi thời. Được trao trọn niềm tin, Chí Doanh (CB/I) đã xây dựng lại trang web với nền tảng tích hợp đầy đủ các tính năng mạng xã hội, tối ưu trải nghiệm người dùng. Điều tuyệt vời nhất Chí Doanh (CB/I) đã thực hiện được khi cải tiến quy tắc chống spam nâng cao để ngăn chặn những đối tượng quá khích luôn tìm cách phá hoại cộng đồng này.
 • Trang web cũ giao diện khó sử dụng, trải nghiệm người dùng gặp nhiều khó khăn cho cộng đồng người đồng giới, người nhiễm HIV.
 • Chí Doanh (CB/I) đã xây dựng lại hệ thống website với thiết kế giao diện hiện đại, dễ sử dụng giúp cộng đồng người nhiễm HIV, đồng giới có thể giao tiếp với nhau dễ dàng, và đảm bảo được tính riêng tư của từng thành viên trên site. Cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn, giao diện dễ tương tác hơn, phù hợp cho cả người lớn tuổi.
 • Chỉ trong 16 tuần, Chí Doanh(CB/I) đã xây dựng lại nền tảng cho trang POZ Personal với giải pháp độc quyền của chúng tôi:

        -  Tạo cơ chế chống spam tinh vi nhằm ngăn chặn lừa đảo.

        -  Cải thiện tốc độ tải trang web chậm do sự phức tạp trong nền tảng trước đây.

        -  Tạo thuật toán kết hợp thông minh cho các thành viên kết nối với nhau dễ dàng và tiện lợi.

        -  Mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên thiết bị di động.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?