Garena

Chí Doanh - CB/I Digital hỗ trợ Garena thu hút người dùng & tối ưu chi phí quảng cáo cho tựa game FIFA Online 3 thông qua dịch vụ Paid Advertising (Quảng Cáo Trả Phí).
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Garena
  • Garena là nhà cung cấp hàng đầu về truyền thông & giải trí kỹ thuật số tại Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông. Với các tựa game như FIFA Online hay League of Legends, Garena đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thể thao điện tử (E-Sport).

    Xuất phát từ mong muốn tìm kiếm và thu hút lượng người dùng lớn hơn, chất lượng hơn, từ đó mở rộng quảng bá thương hiệu, Ganera đã đặt trọn niềm tin vào Chí Doanh - CB/I Digital trong việc triển khai thực thi chiến dịch Quảng cáo Google (Remarketing, SEM) cho tựa game FIFA Online 3.
  • Thị trường Game Online nói chung và Thể Thao Điện Tử (E-Sport) nói riêng là môi trường cạnh tranh khốc liệt & hỗn loạn. Trong khuôn khổ chiến dịch tiếp thị cho trò chơi điện tử FIFA Online 3, Garena cần quảng bá sự kiện 'Live The Dream - Đi Anh Xem Ngoại Hạng: Manchester City Vs Arsenal' tới nhiều người dùng nhất có thể, từ đó tăng thêm độ nhận diện cho thương hiệu game FIFA Online.

    Việc thu hút người tham dự sự kiện không khó. Khó khăn của Chí Doanh là đảm bảo người tham gia sự kiện nằm đúng tập đối tượng người dùng mục tiêu của trò chơi FIFA Online 3. Nói cách khác, Chí Doanh cần đưa ra một kế hoạch hoàn hảo để thu hút nhiều người tham gia sự kiện & những người này là game thủ tiềm năng của FIFA Online.
  • Chí Doanh (CB/I) làm việc chặt chẽ với đội ngũ của Garena và đưa ra một kế hoạch với trọng tâm là sử dụng các hình thức quảng cáo Google (Remarketing - SEM và GDN) theo một lộ trình cùng chiến lược phân bổ hợp lý nhằm tiếp cận người chơi tiềm năng mới, tái thu hút người chơi cũ đã bỏ game và tối ưu sâu tập người dùng active sẵn có. Từ đó, phối kết hợp tăng cường độ nhận diện cho sự kiện cần quảng bá.

  • Trong vòng chưa đầy 10 ngày, chiến dịch thu hút gần 8.000 lượt đăng ký, đáp ứng yêu cầu mục tiêu của đội ngũ Garena, đồng thời mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng mới, củng cố uy tín nhà phát hành.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?