Vui Truyen Tranh

Tăng traffic cho nền tảng truyện tranh online, thống trị xếp hạng tìm kiếm cho các từ khóa hàng đầu
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Vui Truyen Tranh
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Vui Truyen Tranh
 • Sau thành công vang dội của dự án SEO dành cho Vuigame.vn, VNG Corporation - công ty Internet lớn nhất Việt Nam, đã chiêu mộ Chí Doanh (CB/I) cho dự án trang web manga/truyện tranh mới - Vuitruyentranh.vn.
   
  Trong 6 tháng từ tháng 2/2013 đến tháng 8/2013, Chí Doanh (CB/I) đã giúp traffic tự nhiên của nền tảng truyện tranh www.vuitruyentranh.vn từ 0 tăng vọt lên hơn 500.000 lượt khách/tháng, thống trị thứ hạng #1 cho các từ khóa hàng đầu như "truyen tranh", "truyen tranh hay" hay "doc truyen tranh".
 • Vuitruyentranh.vn là một dự án được triển khai nhanh và cũng không có nhiều nguồn lực để hỗ trợ như Vuigame.vn. Chí Doanh (CB/I) chỉ có 2 tuần để xem xét và đánh giá trang web trước khi khởi chạy.

  BlogTruyen.comVechai.info là những đối thủ cạnh tranh lớn đã có trụ hạng trong lĩnh vực được 5-8 năm và có lưu lượng traffic khổng lồ.
 • Chí Doanh (CB/I) đã nhanh chóng đánh giá SEO cho Vuitruyentranh.vn và sử dụng chiến lược tối ưu liên tục do quỹ thời gian hạn hẹp.

  Trang web tập trung vào tối ưu SEO on-page, tối ưu nội dung và tương tác của người dùng và xây dựng liên kết chọn lọc để chiếm lấy thứ hạng từ khóa top đầu. Trong vòng 4 tháng, Vuitruyentranh.vn xếp hạng #1 cho từ khóa "truyen tranh" - từ khóa lớn nhất trong lĩnh vực này, và các từ khóa liên quan như "truyen tranh vui", "truyen tranh hay", "tranh truyen", hay "doc truyen tranh".

  Trang web đã thu hút hơn 500.000 lượt truy cập/tháng từ tìm kiếm của Google "vuitruyentranh.vn".

  Biểu đồ traffic tìm kiếm của VNG:

  Vuitruyentranh.vn increased traffic

  Bảng xếp hạng nổi bật: 

  "Truyen tranh" ranks #1

  #1 ranking for keyword

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?