Chợ Tốt

Phát triển nền tảng người dùng, mở rộng phạm vi tiếp cận và củng cố vị trí số 1 trên thị trường
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Chợ Tốt
 • Chotot.vn được mệnh danh “Craigslist Việt Nam”, là thị trường rao vặt C2C số 1 tại Việt Nam với hơn 10 triệu khách truy cập/tháng. Chotot.vn thuộc sở hữu của 701Ventures, một tập đoàn Internet hàng đầu tại Singapore sở hữu hơn 25 nền tảng quảng cáo rao vặt trên toàn thế giới.

 • Cuộc chiến trong lĩnh vực rao vặt trực tuyến đã trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết khi sự cạnh tranh mạnh mẽ của các loại quảng cáo điện tử hiện có và sự lấn chếm của các đối tượng mới.

  Giờ đây, các công ty C2C bao gồm những người chơi lão làng như 5giay, Vat Gia, Rocket Internet, Lamido. Chotot.vn phải luôn sáng tạo và nắm rõ những thế mạnh chính của mình để giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường và mở rộng doanh thu trực tuyến.

 • Sau 3 tháng làm SEO chuyên sâu cho phiên bản beta, chỉ trong vòng 5 ngày sau khi khởi chạy nền tảng mới cho Chotot, Chí Doanh (CB/I) đã nhanh chóng đẩy lượng traffic tự nhiên tăng 20%.

  Bên cạnh việc hoàn thành khối lượng công việc SEO đồ sộ cho gã khổng lồ (9 ngành dọc với hơn 2 triệu trang nội dung), trước ngày khởi chạy 2 tuần, Chí Doanh (CB/I) cũng phải dọn dẹp hơn 525.000 liên kết do công ty cung cấp dịch vụ SEO trước đó xây dựng bằng phương pháp không chính thống Black-hat để gỡ bỏ cảnh báo manual action của Google cho Chotot.

  Mặt khác, chúng tôi cũng xây dựng nội dung chất lượng cho blog của Chotot với các bài viết như chia sẻ kinh nghiệm hay mẹo vặt mua sắm với tần suất hơn 20 bài viết/tuần.

  Từ tháng 12 năm 2014 đến tháng 3 năm 2015, lượng traffic tự nhiên đến trang web đã tăng 31%. Chotot đã thu hút hơn 700.000 lượt truy cập/tháng từ tìm kiếm của Google và xếp thứ hạng top #3 cho từ khóa tốt nhất trong lĩnh vực này.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?