Rainbow Shop

Chí Doanh đưa RainbowShop vào vị trí top 3 trên công cụ tìm kiếm với chiến lược SEO hiệu quả.
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Rainbow Shop
 • Rainbow Shop, một thương hiệu thời trang chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho người có kích thước lớn (plus size), đã đối mặt với thách thức lớn trong việc duy trì vị trí hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là với nhóm từ khóa "plus size". Việc giảm sút đáng kể về độ hiển thị, ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng đã đặt ra một bài toán khó khăn, buộc thương hiệu phải tìm đến Chí Doanh để nhận được hỗ trợ chuyên sâu về SEO.
 • Sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực thời trang là một trở ngại lớn, dù plus size mà RainbowShop nhắm tới chỉ là một phân khúc nhỏ trong ngành nhưng lại khan hiếm về nội dung và tài nguyên. Việc thiếu hụt này đã tạo ra một thách thức lớn cho đội ngũ Chí Doanh trong việc xây dựng chiến lược SEO phù hợp.

  Thêm vào đó, RainbowShop cũng gặp khó khăn trong việc tạo trang bộ sưu tập mới do thiếu sản phẩm. Các trang sản phẩm có vòng đời ngắn (chỉ từ 4-8 tuần) trước khi hết hàng và bị gỡ bỏ khỏi website.
 • Chí Doanh đã được triển khai chiến dịch SEO toàn diện:

     - Đội ngũ SEO của Chí Doanh đã bắt đầu bằng một cuộc kiểm tra chi tiết, sau đó tập trung vào tối ưu hóa SEO on-page và các từ khóa chính cho các trang bộ sưu tập có sản phẩm plus-size.
     - Sử dụng công cụ AI để tạo nội dung mô tả sản phảm. Những nội dung này tập trung vào việc cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, giúp họ chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
     - Ngoài ra, Chí Doanh thực hiện việc rà soát và cải thiện hệ thống liên kết nội bộ tới các trang bộ sưu tập, nhằm nâng cao giá trị liên kết cho mỗi trang.
 • Chiến lược SEO từ Chí Doanh đã mang lại Rainbow Shop những kết quả nổi bật với các vị trí từ khóa non-branded đã có sự cải thiện vượt trội:

  "Plus size pleated skirts" từ hạng #6 lên hạng #4
  "Cheap plus size dresses" từ hạng #6 lên hạng #3
  "Plus size leather shorts" từ hạng #8 lên hạng #3
  "Plus size crop tops" từ hạng #7 lên hạng #4
  "Cheap plus size clothing" từ hạng #8 lên hạng #2
  "Plus size faux leather shorts" từ hạng #6 lên hạng #2
Dịch vụ seo hiệu quả của Chí Doanh đưa keywords lên top trên công cụ tìm kiềm.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?