SmartTurn

Đổi mới giao diện hiện đại, phát triển trang web và tối ưu SEO
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án SmartTurn
 • SmartTurn hiện là một phần của DiCentral, là hệ thống quản lý kho và kho lưu trữ đám mây hàng đầu (WMS). Giải pháp của SmartTurn hướng đến là tăng khả năng hiển thị và kiểm soát hàng tồn kho. Dịch vụ SmartTurn cung cấp phù hợp nhất cho các công ty muốn quản lý tốt hơn các hoạt động chuỗi cung ứng của họ, bất kể quy mô và mức độ phức tạp.

  SmartTurn là một WMS thực sự nhận được sự tin tưởng của nhiều bên thông qua mô hình phân phối Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS). Hệ thống được thiết kế để triển khai nhanh chóng, dễ sử dụng và độ chính xác theo thời gian thực, cung cấp thông tin ngay lập tức về số lượng, vị trí và trạng thái của mọi mặt hàng tồn kho mọi lúc, mọi nơi, loại bỏ các lỗi giấy tờ tốn kém. Từ đó SmartTurn giúp các công ty duy trì lợi thế cạnh tranh bằng cách giảm chi phí tồn kho, cải thiện năng suất và tăng sự hài lòng của khách hàng.
 • Website phải được thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của SmartTurn bên cạnh Tổng công ty DiCentral, gây dựng thương hiệu SmartTurn khác biệt, nổi bật trong thị trường Dịch vụ quản lý kho hàng với nhiều cạnh tranh.

  Website vừa có mục tiêu gây dựng thương hiệu, cung cấp thông tin dịch vụ, vừa thu hút người dùng trải nghiệm dịch vụ để tạo doanh thu.
 • Chí Doanh (CB/I) đã tiến hành đánh giá hiện trạng SEO, phân tích các đối thủ mạnh hiện có trên thị trường, từ đó đưa ra chiến lược SEO vững mạnh bao gồm SEO nội dung chuyên sâu cho từng nhóm ngành cụ thể, phân tích từ khóa, SEO on-page nâng cao và tối ưu cấu trúc site nhằm thu hút người dùng mua hàng trên site chính, tăng doanh thu mạnh mẽ.

  Nắm được mobile search sẽ dần trở thành xu hướng tìm kiếm chính trong những năm tới, Chí Doanh (CB/I) đã triển khai tối ưu khả năng phản hồi hướng đến trang web thân thiện với thiết bị di động hơn.

  Thông qua sự phối hợp nhịp nhàng chặt chẽ giữa các bên liên quan: Đội ngũ thiết kế website, team SEO và PPC, Chí Doanh (CB/I) đã nâng cao thứ hạng của SmartTurn trên thị trường và tạo ra đòn bẩy thúc đẩy sự tăng trưởng traffic tự nhiên.
 • Chỉ trong vòng chưa đến 4 tháng, lượng traffic và tìm kiếm tự nhiên đã tăng vượt bậc. Nhiều từ khóa chính trong các ngành hàng chủ lực có thứ hạng cao và tăng đáng kể. Phần lớn các key long-tail của các bài blog đều đạt thứ hạng cao ngay sau khi đăng và tiếp tục tăng thứ hạng sau đó.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?