Miz-Mooz

Phát triển Magento nâng cao và chạy chiến dịch quảng cáo
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Miz-Mooz
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Miz-Mooz
 • Miz-Mooz là thương hiệu độc quyền về giày dép thiết kế đáng giá triệu đô. Công ty sở hữu 3 trang thương mại điện tử, kênh bán hàng Amazon và nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ trên khắp New York. Tất cả các cửa hàng online của họ đều sử dụng mã nguồn mở Magento kết nối với kho dữ liệu VRP.

  Họ muốn hợp nhất hoạt động digital marketing và phát triển thương mại điện tử làm việc trên cùng một nhà cung cấp để có thể việc giao tiếp thuận lợi hơn và thu về doanh số bán hàng trực tuyến cao hơn.

 • Các trang web thương mại điện tử của Miz-Mooz vướng mắc nhiều vấn đề kỹ thuật. Tốc độ tải trang web rất chậm mặc dù traffic truy cập web không cao. Ngoài ra, mỗi lần Magento phát hành một phiên bản cập nhật mới lại xảy ra các xung đột code. Và còn rất nhiều lỗi cần được sửa chữa và ổn định.

 • 1. Trong vòng 5 tuần, Chí Doanh(CB/I Digital) đã xây dựng lại 2 trang web Magento và khởi động cũng như kết thúc nhanh chóng chỉ trong thời gian 2 ngày trước đượt bán hàng cho Lễ Tạ Ơn.

  Chức năng: trong vòng 24 giờ, giải quyết hầu hết các vấn đề kỹ thuật thương mại điện tử Cài đặt, cập nhật và khắc phục các phần mở rộng Magento hỗ trợ chức năng thương mại điện tử Kết nối với hệ thống quản lý hàng hóa tồn kho VRP thông qua API Bán cho Amazon, eBay thông qua phần mở rộng Godatafeed

  Chí Doanh(CB/I Digital) đã phát hiện và sửa tất cả các lỗi gây ra do việc nâng cấp plugin giúp hoạt động trơn tru. Để cải thiện tính ổn định và độ tin cậy, đội nhóm của Chí Doanh(CB/I Digital) tiến hành phân tích các liên kết giữa Magento và kho dữ liệu VRP. Ngoài ra, còn cấu hình lại tường lửa Cloudfare và Vanish Cache để nâng cao tốc độ và bảo mật của trang.

  Mizmooz3

  2. Chỉ trong vòng 6 tháng, Chí Doanh(CB/I Digital) đã hỗ trợ thành công thương hiệu thời trang bán hàng trực tuyến đạt 16:1 lợi nhuận cho chi tiêu quảng cáo (ROAS).

  Mizmooz
  Sau khi thực hiện tối ưu mã tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu và các kỹ thuật tối ưu hóa chiến dịch, Chí Doanh(CB/I Digital) đã nâng ROAS (lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo) từ 10:1 lên tận 24:1 (trong khi điểm hòa vốn là 5:1).

  Mimooz2

Case Study Miz-Mooz

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?