Immigration Lawyer New York

Tối ưu SEO, thúc đẩy nhu cầu khách hàng, tạo trải nghiệm chuyên nghiệp, hiện đại cho công ty luật
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Immigration Lawyer New York
  • Immigrationlawyernewyork.com của luật sư Michael H. Markovitch là một trong những case study thành công nhất của Chí Doanh (CB/I) về dịch vụ thiết kế và tối ưu SEO. Đây là trang web đại diện cho các khách hàng trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới về mọi khía cạnh của luật nhập cư và quốc tịch Hoa Kỳ.

  • Nội dung của Immigrationlawyernewyork.com còn hạn chế. Bên cạnh đó, trang web hoàn toàn không được tối ưu để thân thiện với các công cụ tìm kiếm và vướng phải nhiều sai sót về SEO. Thiết kế trang web cũng đã cũ và lỗi thời.

  • Chí Doanh (CB/I) đã giúp các văn phòng luật của Michael Markovitch xây dựng một trang web vững mạnh bằng việc tối ưu SEO nâng cao vào năm 2010 và cải tiến web vào năm 2014.

    Trang web mới có thiết kế sáng tạo, phản hồi tích cực, chuyên nghiệp và hiện đại đúng chuẩn công ty luật. Chí Doanh (CB/I) cũng đã tối ưu chiến lược SEO địa phương (local SEO) cho trang web nhằm tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm và mang traffic có giá trị về trang web. Song song với việc kiểm tra và cải thiện SEO, Chí Doanh (CB/I) đã tạo các sitemap mới và tối ưu nội dung với các từ khóa chiến lược.

  • Chỉ sau vài tháng làm SEO, thứ hạng cho nhiều cụm từ tìm kiếm đã được cải thiện đáng kể. Trang web đã thống trị nhiều từ khóa lớn trong lĩnh vực luật nhập cư và tạo ra lượng lớn đơn hàng trực tuyến.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?