Prometheum

Xây dựng nền tảng CMS bằng Wordpress phiên bản mới nhất cho Prometheum, với đầy đủ các tính năng quản lý nội dung và đảm bảo yêu cầu về bảo mật
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của Chí Doanh với dự án Prometheum
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của Chí Doanh với dự án Prometheum
  • Prometheum là một nền tảng giao dịch đơn giản hóa cho tiền điện tử, ứng dụng công nghệ blockchain, giúp giải quyết và bảo mật các giao dịch trong vòng 24 giờ, mà không cần các hệ thống truyền thống cồng kềnh hoặc sử dụng IPO với chi phí tốn kém và nhiều trở ngại.

  • Khi đến với Chí Doanh (CB/I), Prometheum vẫn chưa xây dựng nền tảng CMS nên rất khó khăn trong việc quản lý nội dung các trang trên website, theo dõi các lead cũng như các dữ liệu form trên site.

    Giao diện Frontend vẫn còn khá nhiều lỗi về layout.

  • Chí Doanh (CB/I) xây dựng nền tảng CMS bằng Wordpress phiên bản mới nhất cho Prometheum, với đầy đủ các tính năng quản lý nội dung và đảm bảo yêu cầu về bảo mật. Điều này đã giúp cho Prometheum có thể quản lý nội dung trên website một cách hệ thống và dễ dàng chỉnh sửa nội dung hơn. Đồng thời Chí Doanh (CB/I) cũng tích hợp website với hệ thống CRM Pardot, giúp Prometheum có thể quản lý và tracking lead, conversion hiệu quả hơn.

    Bên cạnh đó, Chí Doanh (CB/I) còn có đội ngũ QA chuyên nghiệp giúp rà soát tất các lỗi/vấn đề trên Frontend và Backend, nhằm tạo lại sự thoải mái và độ tin cậy cho người dùng hơn.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?