Saigon Paper

Tối ưu trang web và SEO nâng cao cho tập đoàn giấy lớn nhất Việt Nam
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Saigon Paper
 • Saigon Paper (SGP) là tập đoàn giấy lớn nhất tại Việt Nam với doanh thu trên 200 triệu USD vào năm 2015. Công ty sản xuất và xuất khẩu giấy lụa và giấy công nghiệp cho hơn 23 quốc gia trên toàn thế giới.

  Tuy nhiên, trang web công ty đã lỗi thời và không thể hỗ trợ các kế hoạch xây dựng thương hiệu, marketing và phát triển quy mô quốc tế. SGP giao trọng trách cho Chí Doanh (CB/I) - xây dựng trang web hiện đại, chuyên nghiệp và tối ưu SEO nâng cao để nhắm mục tiêu khách hàng toàn cầu.

 • SGP muốn xây dựng một trang web công ty hiện đại và tối ưu SEO nâng cao để tăng lượng khách truy cập thông qua tìm kiếm tự nhiên đồng thời thu hút khách hàng và đối tác trên toàn cầu. Trang web mới cần được xây dựng sao cho tạo được ấn tượng một cách mạnh mẽ về thương hiệu đến từ nhà sản xuất giấy cao cấp - một tập đoàn giấy hàng đầu.

  Là một tập đoàn lớn, cổng sản phẩm của SGP cực kỳ phức tạp với cả mặt hàng giấy lụa và giấy công nghiệp. Trang web cần tiếp cận nhiều đối tượng, từ khách hàng lẻ, nhà đầu tư đến các đối tác tiềm năng.

 • Chí Doanh (CB/I) đã xây dựng cho SGP một trang web chuyên nghiệp, và ấn tượng hơn cả là phản ánh chính xác hình ảnh thương hiệu mà công ty muốn hướng đến. Chúng tôi đã thiết kế một cấu trúc trang web toàn diện, không chỉ giới thiệu tất cả các sản phẩm mà còn cung cấp nội dung phong phú để liên kết với các phân khúc khách hàng khác nhau. Trang web cũng đáp ứng và mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời khi truy cập trên thiết bị di động.

  Trang web sử dụng nền tảng CMS độc quyền của Chí Doanh (CB/I) cho phép quản trị viên dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật nội dung mới.


 • Trang web mới được ra mắt với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh vào tháng 11/2015. Trong vòng 2 tháng sau khi ra mắt, lượng traffic tự nhiên tăng 60% và tìm kiếm tự nhiên đã thu hút 80% tổng số yêu cầu của khách hàng đối với SGP.

  Nhiều từ khóa đã nhanh chóng tăng thứ hạng từ top 300 lên top 50, và top 30 trong trang kết quả tìm kiếm (SERP) và tiếp tục tăng lên từng tháng.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?