SeltzerGoods

Nâng cao UX và các tính năng trên website công ty thiết kế thiệp cách tân
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án SeltzerGoods
 • Seltzer là một công ty thiết kế thiệp, quà tặng, đồ thủ công giấy, in nghệ thuật và các sản phẩm lưu niệm khác tại New York. Các sản phẩm của Seltzer có thể tái chế và thân thiện với môi trường, được bán trên toàn quốc và ở Anh, Canada, Nhật Bản và New Zealand.

  Seltzer sở hữu trang web osCommerce tại SeltzerGoods.com và sử dụng NolaPro làm hệ thống quản lý đơn hàng (OMS). CMS của trang web được kết nối với NolaPro thông qua API.

 • SeltzerGoods.com đã phải đối mặt với một số vấn đề khó khăn nhất của một trang web thương mại điện tử, có thể kể đến như:

        -   Thiết kế trang web và trải nghiệm người dùng (UX) không hiệu quả và không chuyên nghiệp.
        -   Tốc độ tải trang chậm.
        -   Trang web đã từng bị tấn công do bảo mật web cực kỳ yếu với nhiều lỗ hổng nghiêm trọng dễ bị hacker khai thác.

 • Ban đầu, Chí Doanh (CB/I) đã tiến hành audit (kiểm tra và đánh giá) toàn bộ các vấn đề liên quan đến UX thương mại điện tử (trên cả phiên bản dành cho thiết bị di động và desktop), bảo mật trang web và các chức năng trên trang SeltzerGoods.com.

  Với phong cách làm việc chuyên môn chuyên nghiệp và cống hiến hết mình, nhóm Chí Doanh (CB/I) đã cẩn thận xem xét từng trang, kiểm tra mã nguồn từng bước theo cách thủ công để chỉ rõ các vấn đề nghiêm trọng nhất của trang web.

  Tiếp đến, Chí Doanh (CB/I) tiến hành một loạt các hoạt động để giải quyết các vấn đề SeltzerGoods.com đang vướng mắc, chủ yếu liên quan đến: thiết kế lại layout (bố cục) trang web, cải thiện tốc độ tải trang và tăng cường bảo mật web. Để rồi đưa ra trang web phiên bản mới với đầy đủ chức năng, tốc độ tải trang cao và bảo mật vững mạnh.

  Brian Gold, người đồng sở hữu Seltzer đánh giá rất cao những nỗ lực và hiệu suất công việc của Chí Doanh (CB/I):

  “Dự án đầu tiên với Chí Doanh (CB/I) đòi hỏi sự phản hồi nhanh chóng để giải quyết sự cố bất ngờ xảy ra với trang web thương mại điện tử của chúng tôi. Tôi rất ấn tượng với sự nhanh nhạy và cách làm việc nhịp nhàng của Chí Doanh (CB/I) khi can thiệp và giải quyết vấn đề. Chỉ cần một vài email ngắn gọn, họ nhanh chóng hiểu vấn đề. Trước khi cho tôi biết các vướng mắc, họ đã tìm ra giải pháp và tiến hành kiểm tra kiểm soát chất lượng. Họ có chuyên môn và thái độ tuyệt vời. Sau một vài năm lục tung để tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ, tôi rất vui khi tìm thấy Chí Doanh (CB/I).”

 • Trong vòng 8 tuần, Chí Doanh (CB/I) đã thiết kế lại và xây dựng trang thương mại điện tử mới, sử dụng bản osCommerce mới nhấtbảo mật nâng cao.

        -   Xây dựng thiết kế Thương mại điện tử cao cấp.
        -   Tối ưu hóa quy trình thanh toán để tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 4% (gấp đôi so với trước đây).
        -   Kết nối với Nola Pro OMS và phần mềm quản lý Warehouse thông qua APIs.
        -   Khắc phục sự cố tấn công, tăng cường bảo mật web và tăng tốc độ trang.

  Selzergood

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?