Haravan

Chạy chiến dịch quảng cáo GoogleAdWords-Facebook để thu hút người dùng thành lập cửa hàng online trên nền tảng Haravan
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Haravan
 • Haravan.com là nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử cho phép người dùng thành lập các cửa hàng và quản lý hoạt động kinh doanh trực tuyến một cách tiện lợi. Haravan được coi là Shopify của Việt Nam và được đầu tư bởi Seedcom.

  Kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng 9 năm 2014 (chính thức hoạt động vào tháng 12), đã có 24.000 người dùng thử miễn phí và có 1.700 khách hàng dùng bản trả phí đến với Haravan.

  Với tham vọng mở rộng kinh doanh vào năm 2016, Haravan tin tưởng Chí Doanh (CB/I) trong việc phát triển nền tảng người dùng của mình thông qua kế hoạch chạy các chiến dịch quảng cáo Google và Facebook.

 • Nền tảng của Haravan xuất hiện vấn đề kỹ thuật ảnh hưởng đến việc thiết lập mã theo dõi chuyển đổi dẫn đến kết quả theo dõi chiến dịch thiếu chính xác, gây khó khăn cho việc cải tiến và nâng cao hiệu suất chiến dịch chuyển đổi.

  Chiến dịch chạy ngay sau nghỉ lễ tết khiến việc thu hút sự chú ý thêm phần khó khăn. Haravan cũng không có chương trình khuyến mãi nào hấp dẫn trong thời gian này.

 • Chí Doanh (CB/I) nhanh chóng thiết lập các chiến dịch Google và Facebook. Xác định và dùng những thông điệp thuyết phục để thu hút và kết nối nhóm khách hàng tiềm năng cốt lõi.

  Nhờ những nỗ lực không ngừng, các chiến dịch đã đạt hiệu quả bất ngờ với chi phí CPA thấp. Chúng tôi cũng đã làm việc với nhóm phát triển của Haravan để chỉnh sửa và cải tiến hệ thống theo dõi để đảm bảo quản lý được đa dạng số lượng đăng ký.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?