Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

World Golf Network Case Study


Content is coming soon

Ý kiến khách hàng

    "Là người sáng lập ra World Golf Network trong 10 năm qua, tôi đã dành khoản ngân sách lớn cho việc kinh doanh trên trang web nhưng không đạt yêu cầu, đối tác đã không hỗ trợ tốt khách hàng, một trong những điều được tôi mong đợi nhất, cho đến khi tôi bắt đầu làm việc với Chí Doanh về trang web World Golf Network. Chí Doanh đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi.

    Trang web mới của World Golf Network nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các thành viên, khách hàng của chúng tôi, thậm chí cả đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu mới và hội viên mới từ trang web. Hơn nữa, website World Golf Network đã nhận được một thứ hạng rất tốt trong công cụ tìm kiếm.

    Mike Le và Jane Bùi thực sự xây dựng một dịch vụ kinh doanh đặc biệt. Họ đối xử với khách hàng như những người bạn tốt, đáp ứng tất cả nhu cầu và mang lại hiệu suất tuyệt vời. Họ có được dịch vụ khách hàng thật hoàn hảo. Tôi rất ấn tượng với công việc của họ mà tôi đã yêu cầu và họ đã trở thành đối tác của tôi trong một dự án mới, Restaurant Give Back.

    Tôi rất muốn giới thiệu Chí Doanh tới các bạn nếu bạn cần phải nâng cấp giao diện trang web của bạn. Đối với tôi, nó không chỉ là kinh doanh, mà còn là giá trị trong một mối quan hệ bền chặt."


    Dan Pincus – Người Sáng Lập World Golf Network