Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

DỊCH VỤ

Trang chủ » Dịch Vụ
Công ty TNHH Thiết Kế & Quảng Cáo Chí Doanh chuyên cung cấp các giải pháp website chất lượng cao và luôn luôn đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất của các khách hàng. 0,7 giây là thời gian để một website gây ấn tượng với người xem, và đó cũng chính là ấn tượng của khách hàng về doanh nghiệp. Ông Bob Hayes, giáo sư trường kinh doanh Havard từng nói: “15 năm trước, mọi người cạnh tranh nhau về giá cả. Hôm nay, họ cạnh tranh về chất lượng. Ngày mai, đó sẽ là mẫu mã thiết kế.”
Dịch vụ SEO
Search Engine Optimization (SEO - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là các kỹ thuật tối ưu website để nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm đối với một số từ khóa được đối tượng khách hàng tìm kiếm nhiều. Với các chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm, Chí Doanh đã tối ưu hóa nhiều websites thương mại điện tử và website doanh nghiệp đạt kết quả rất tốt.

Ý kiến khách hàng

    Tôi thực sự muốn giới thiệu Mike Le và CBI (Chí Doanh) – những người rất xuất sắc mang lại kết quả tốt hơn cả những điều họ hứa. Dự án hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng làm tôi hoàn toàn hài lòng. Mike vô cùng trách nhiệm, giữ liên lạc 24/7 khiến nhiều lúc tôi tự hỏi liệu anh ấy ngủ lúc nào.
    CBI (Chí Doanh) là đội DEV thứ tư tôi đã làm việc cùng trong dự án này. Trước khi gặp Mike, tôi đã dành 24 tháng với 3 công ty khác nhau. Không ai trong số đó có thể hoàn thành dự án. Tôi đã có lúc rất thất vọng và nghĩ rằng nó sẽ chẳng bao giờ xong được. May mắn thay, tôi đã gặp Mike. Số 4 có lẽ là một lá bùa may mắn với tôi.
    Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giảm stress, hãy liên hệ với CBI.

    Ric Gazarian
    Chủ tịch Drive Me Safely