Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

DỊCH VỤ

Trang chủ » Dịch Vụ
Công ty TNHH Thiết Kế & Quảng Cáo Chí Doanh chuyên cung cấp các giải pháp website chất lượng cao và luôn luôn đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất của các khách hàng. 0,7 giây là thời gian để một website gây ấn tượng với người xem, và đó cũng chính là ấn tượng của khách hàng về doanh nghiệp. Ông Bob Hayes, giáo sư trường kinh doanh Havard từng nói: “15 năm trước, mọi người cạnh tranh nhau về giá cả. Hôm nay, họ cạnh tranh về chất lượng. Ngày mai, đó sẽ là mẫu mã thiết kế.”
Dịch vụ SEO
Search Engine Optimization (SEO - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là các kỹ thuật tối ưu website để nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm đối với một số từ khóa được đối tượng khách hàng tìm kiếm nhiều. Với các chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm, Chí Doanh đã tối ưu hóa nhiều websites thương mại điện tử và website doanh nghiệp đạt kết quả rất tốt.

Ý kiến khách hàng

    Chí Doanh, cùng sự hợp tác từ các thành viên VNG, đã nỗ lực thực hiện các chiến dịch Online Marketing cho 4 webgame lớn: Ngọa Long, Phàm Nhân Tu Tiên, Vũ Đế, Long Tướng trong 2 tháng cuối năm 2013, bao gồm thiết lập, quản lý và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords và Facebook nhằm thu hút người dùng mục tiêu.

    Chí Doanh vô cùng trách nhiệm và chuyên nghiệp, góp phần quan trọng mang loại doanh thu cho các sản phẩm trên. Một số kết quả mà họ đạt được khiến chúng tôi rất ấn tượng: chỉ số CPA (cost per role) tuyệt vời: $0.12/role cho Phàm Nhân Tu Tiên (mục tiêu: $0.4/role), chỉ số ROI cho Vũ Đế cao gấp 300%. Trong quá trình làm việc, Chí Doanh luôn luôn nghiêm túc và đúng giờ, thái độ làm việc dễ mến với tinh thần hỗ trợ cao. Cá nhân tôi đánh giá cao sự xuất sắc của Chí Doanh trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và ấn tượng về cách làm việc chuyên nghiệp của họ. Chắc chắn Chí Doanh sẽ còn tiến xa trong lĩnh vực này.

    Tôi tin tưởng với kiến thức, kinh nghiệm và thái độ tận tâm của mình, Chí Doanh hoàn toàn có thể mang đến chất lượng dịch vụ hơn cả mong đợi của khách hàng.

    Bùi Thanh Bình
    Giám đốc sản phẩm, tập đoàn VNG