Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

DỊCH VỤ

Trang chủ » Dịch Vụ
Công ty TNHH Thiết Kế & Quảng Cáo Chí Doanh chuyên cung cấp các giải pháp website chất lượng cao và luôn luôn đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất của các khách hàng. 0,7 giây là thời gian để một website gây ấn tượng với người xem, và đó cũng chính là ấn tượng của khách hàng về doanh nghiệp. Ông Bob Hayes, giáo sư trường kinh doanh Havard từng nói: “15 năm trước, mọi người cạnh tranh nhau về giá cả. Hôm nay, họ cạnh tranh về chất lượng. Ngày mai, đó sẽ là mẫu mã thiết kế.”
Dịch vụ SEO
Search Engine Optimization (SEO - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là các kỹ thuật tối ưu website để nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm đối với một số từ khóa được đối tượng khách hàng tìm kiếm nhiều. Với các chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm, Chí Doanh đã tối ưu hóa nhiều websites thương mại điện tử và website doanh nghiệp đạt kết quả rất tốt.

Ý kiến khách hàng

    Website của tôi hoàn thành rất tốt không những dễ dàng tìm kiếm và tổ chức tốt. Website nhận được nhiều lưu lượng truy cập lớn với nhiều khách hàng tìm năng ghé thăm website và nhiều câu hỏi gửi về, hơn những năm trước. Với thiết kế đơn giản và tinh tế giúp tôi dễ dàng chỉnh sửa và tìm kiếm thông tin. Chí Doanh đã làm tốt hơn những đối tác khác tôi đã từng hợp tác. Nếu bạn muốn nâng cấp trang web của mình, tôi xin được giới thiệu Chí Doanh.

    Michael Fossel
    Giáo Sư tại Đại Học Michigan State