Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Phát triển ứng dụng di động

Trang chủ » Dịch Vụ » Phát triển ứng dụng di động
Chí Doanh cung cấp dịch vụ phát triển & thiết kế web phiên bản di động và ứng dụng di động chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu và mục tiêu cụ thể của khách hàng

  • Thiết kế web phiên bản di động với những trải nghiệm tuyệt vời
  • Phát triển những website có khả năng tự động thay đổi bố cục trên các kích thước màn hình khác nhau như desktop, laptop, table, mobile,…
  • Cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động cho hệ điều hành Android và iOS
lien he bao gia phat trien ung dung tren di dong
phat trien dung dung tren di dong - phat tien website tren di dong


 Thiết kế website phiên bản di động
Chi Doanh cung cấp các dịch vụ thiết kế và phát triển website phiên bản di động chuyên nghiệp. Với các sản phẩm chúng tôi cung cấp, người sử dụng có thể trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến tuyệt với, việc truy cập các nguồn thông tin luôn sẵn có chỉ trong giây lát. Các dự án thiết kế website phiên bản di động nổi bật:

website phien ban di dong World Golf Network
World Golf Network

 

website phien ban di dong Japane Beauty Brands
Japane Beauty Brands

 

website phien ban di dong Conative Business
Conative Business

 


website phien ban di dong Healthcarepick
Healthcarepick

 

website phien ban di dong Fashiontrendnotes
Fashiontrendnotes

 

website phien ban di dong BeautyCareNow
BeautyCareNow

 

 Phát triển ứng dụng di động
Chí Doanh chuyên phát triển các ứng dụng di động trên các platform và các thiết bị khác nhau, có khả năng tương tác trên Android và iOS.
ung dung di dong World Golf NetwokrsỨng dụng di động World Golf Netwokrs

Dự án phát triển ứng dụng di động nổi bật: Ứng dụng WGN android cho phép thành viên tìm kiếm sân golf phổ biến trong khu vực, quản lý thời gian và địa điểm tổ chức golf, và tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại.
 Chọn ứng dụng di động hay website phiên bản di động?
Ứng dụng di động là phần mềm được cài đặt sẵn trên điện thoại di động. Website phiên bản di động là website có khả năng hiển thị giao diện tốt trên màn hình các thiết bị di động.

Ứng dụng di động và website phiên bản di động được phát triển làm việc tốt trên điện thoại di động. Tuy nhiên, việc lựa chọn ứng dụng hoặc web phụ thuộc vào chức năng bạn cần.

ung dung di dong hay phien ban website di dongPhần lớn các doanh nghiệp sẽ thiên về lựa chọn website phiên bản di động vì khách có thể vào website của họ trên thiết bị điện thoại di động mà không cần cài đặt ứng dụng để vào website.

Bạn nên lựa chọn phát triển mobile app khi bạn thấy app đó sẽ mang lại giá trị thiết thực và có thể chiếm thời gian sử dụng đáng kể của người dùng. Ví dụ về trò chơi trên điện thoại di động: trò chơi được cài đặt trên máy để người dùng có thể chơi bất kỳ lúc nào chỉ cần cu nhấp chuột thay vì phải vào website để chơi .


Ứng dụng di động World Golf Network giúp thành viên tìm những thông tin sân golf gần nơi họ sống, xem thông tin chi tiết, đánh giá, hướng dẫn đường đi đến sân golf. Một ví dụ điển hình cho một trang phiên bản di động tốt đó là JBeautyBrands.com. Khách hàng chỉ cần dùng điện thoại di động để vào website để tìm kiếm và đặt hàng sản phẩm.

website phien ban di dongBạn cũng có thể chuyển website phiên bản di động thành một ứng dụng và người dùng tự cài đặt trên thiết bị di động của họ. Vi vậy, người sử dụng có thể vào website chỉ với cú nhấp chuột thay vì phải vào trình duyệt, nhập đường dẫn website để xem website phiên bản di động của bạn.

Xem ứng dụng di động Android của công ty chúng tôi:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.conabiz&feature=search_result#?t=W251bGwsMSwyLDEsImNvbS5jb25hYml6Il0

Ý kiến khách hàng

    Điều làm CBI (Chí Doanh) khác biệt là việc họ hoàn toàn tập trung vào giá trị của khách hàng. Thật khó để tìm một nhà cung cấp dịch vụ có sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh thần làm việc đầy say mê và tốc độ làm việc tối đa, nhưng với Chí Doanh, tôi nghĩ cuối cùng chúng tôi đã tìm được.

    Jeremy Goldman
    Nhà sáng lập Firebrand Group