Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Các gói thiết kế Website

Trang chủ » Dịch Vụ » Các gói thiết kế Website
Công Ty TNHH Thiết Kế & Quảng Cáo Chí Doanh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chất lượng cao và đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Dưới đây là các gói thiết kế website do Chí Doanh cung cấp:  

1. Gói website Doanh Nghiệp
Dịch vụ thiết kế website cao cấp , bảo mật cao, tốc độ nhanh và giao diện thân thiện.
 • Gói 1: Website giới thiệu công ty ít hơn 100 trang nội dung
 • Gói 2: Website doanh nghiệp với 100 đến 500 trang nội dung
 • Gói 3: Website với hơn 500 trang nội dung
Những dự án đã thực hiện: 2.  Gói website Mã Nguồn Mở 
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Wordpress, Drupal.
 • Gói 1: Website mã nguồn mở với ít hơn 100 trang.
 • Gói 2: Website mã nguồn mở với chức năng thương mại điện tử và những chức năng cao cấp khác hoặc lơn hơn 500 trang nội dung
Những dự án đã thực hiện:
 • www.infusionsciences.com (Wordpress)  ⇒ Nước uống vitamin Energetic
 • www.anvanca.com (Wordpress)  ⇒ Sản phẩm giảm cân Anvanca
 • www.assetstaffing.com (Joomla)  ⇒ Công ty nhân sự nổi tiếng tại Wall Street, chuyên cung cấp dịch vụ nhân sự cho các công ty và tổ chức tài chính lớn.
3.  Gói website Thương Mại Điện Tử 
Giải pháp thương mại điện tử với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp như trình bày sản phẩm, giỏ hàng,…website có chế độ bảo mật cao với SSL certificate, tốc độ nhanh và ổn định, tối ưu hoá để tăng khả năng được tìm thấy trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo/Bing,…
 • Gói 1: Website thương mại điện tử ít hơn 500 sản phẩm
 • Gói 2: Website thương mại điện tử như chương trình điểm thưởng, khuyến mãi phong phú, chế độ thanh toán đa dạng, linh hoạt, chức năng tìm kiếm cao cấp và thân thiện, cập nhập thông tin sản phẩm hàng loạt, quản lý danh sách email khách hàng và tích hợp mạng xã hội trực tuyến, …
Những dự án đã thực hiện:
 • www.jbeautybrands.com  ⇒ Trang bán hàng trực tuyến mỹ phẩm Nhật
 • www.moncarlino.com  ⇒ Trang giới thiệu về mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da tự nhiên Moncarlino
 • www.womenslipper.com  ⇒ Trang bán hàng trực tuyến bán giày đi trong nhà dành cho phụ nữ.

Ý kiến khách hàng

  Chí Doanh, cùng sự hợp tác từ các thành viên VNG, đã nỗ lực thực hiện các chiến dịch Online Marketing cho 4 webgame lớn: Ngọa Long, Phàm Nhân Tu Tiên, Vũ Đế, Long Tướng trong 2 tháng cuối năm 2013, bao gồm thiết lập, quản lý và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords và Facebook nhằm thu hút người dùng mục tiêu.

  Chí Doanh vô cùng trách nhiệm và chuyên nghiệp, góp phần quan trọng mang loại doanh thu cho các sản phẩm trên. Một số kết quả mà họ đạt được khiến chúng tôi rất ấn tượng: chỉ số CPA (cost per role) tuyệt vời: $0.12/role cho Phàm Nhân Tu Tiên (mục tiêu: $0.4/role), chỉ số ROI cho Vũ Đế cao gấp 300%. Trong quá trình làm việc, Chí Doanh luôn luôn nghiêm túc và đúng giờ, thái độ làm việc dễ mến với tinh thần hỗ trợ cao. Cá nhân tôi đánh giá cao sự xuất sắc của Chí Doanh trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và ấn tượng về cách làm việc chuyên nghiệp của họ. Chắc chắn Chí Doanh sẽ còn tiến xa trong lĩnh vực này.

  Tôi tin tưởng với kiến thức, kinh nghiệm và thái độ tận tâm của mình, Chí Doanh hoàn toàn có thể mang đến chất lượng dịch vụ hơn cả mong đợi của khách hàng.

  Bùi Thanh Bình
  Giám đốc sản phẩm, tập đoàn VNG