Lợi ích khi có website được tối ưu cho di động

0
0 Comments
Các lợi ích khi phiên bản website được tối ưu SEO dành cho di động

Phát triển website phiên bản di động

Website phiên bản di động là website được tối ưu riêng cho các thiết bị di động như Smartphone hay Table. Website phiên bản di động sẽ hiển thị nội dung một cách tốt nhất  thay vì phải tải toàn bộ trang với các đoạn văn bản bị thu nhỏ. Những lợi ích của việc phát triển website phiên bản di động:

  1. Tăng trải nghiệm người dùng. Ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị di động như Smartphone hay Tablet để truy cập vào trang web. Người xem sẽ không thích xem những website bị thu nhỏ kich cỡ văn bản lại.
  2. Bán được nhiều hàng hơn. Gilt và Ebay đều cho thấy hơn 30% doanh số bán hàng thông qua các thiết bị di động. Nếu website không được tạo phiên bản di động thì khả năng bạn mất doanh số bán hàng là rất lớn.
  3. Nhận diện thương hiệu tốt hơn. Nếu bạn có  thiết kế website  thân thiện, hỗ trợ người dùng thiết bị di động thì hình ảnh doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
Author : Chí Doanh | Danh mục : Web & Mobile
Bất cứ ai quan tâm về marketing online cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ đều biết rằng Google
0 Comments
0
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản - SEO

Kỹ Thuật SEO 2018

Tài liệu "Hướng dẫn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản (SEO)", được phát triển bởi Công ty Chí Doanh - CB / I Digital, sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố SEO và cách chúng đóng góp vào thứ hạng trang web của bạn trên SERPs, đồng thời giúp bạn đạt được chuyển đổi kinh doanh tốt hơn ...
Nhận thông báo bài viết

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?