Thế nào là quá trình SEO chuẩn?

  • 02/10/2018
  • Danh mục: SEO
0
0 Comments

Với chúng tôi thì tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một cuộc chiến. Cuộc chiến giữa bạn và những đối thủ cạnh tranh (kể cả những trang web khổng lồ như Amazon, Zappos, JCPeney v.v) cho 10 vị trí hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm.

Bạn sẽ không có danh sách "những việc cần làm" cố định. Bạn phải chiến đấu với 1 mục tiêu rõ ràng, cách tiếp cận linh hoạt với những đối thủ cạnh tranh, trong từng tình huống, xu hướng, cùng với nhân lực(đội ngũ làm SEO, các công ty dịch vụ), chiến thuật SEO cùng những yếu tố khác.

 

Nên nhớ, không tồn tại cái gọi là “danh sách chuẩn cho việc làm SEO” và “sự bảo đảm chiến thắng” trong việc làm SEO.

Rất nhiều dịch vụ SEO sử dụng cùng 1 quá trình SEO nhưng chờ đợi kết quả hàng đầu trên trang xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Tại Chí Doanh, chúng tôi không làm SEO theo 1 cách cố định mà linh hoạt theo từng dự án SEO. Dịch vụ SEO được áp dụng linh động đế thích ứng với việc thay đổi các thuật toán từ công cụ tìm kiếm, mang lại những giải pháp, kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao điều đó lại quan trọng như vậy ? Vì trong năm 2010, Google đã thay đổi 500 lần thuật toán của mình. Trong năm 2011, Thuật toán Panda đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến những trang web nổi tiếng như Article Base hay Associated Content, làm những trang này mất trên 90% lưu lương truy cập.

Với cách tiếp cận linh hoạt trong từng dự án SEO, chúng tôi cam kết giữ cho tất cả trang web đã được tối ưu giữ được vị trí cao cũng như tiếp tục tăng lưu lượng truy cập thông qua các cập nhật từ công cụ tìm kiếm.

Hãy tham khảo nhiều dự án SEO thành công mà Công ty Chí Doanh đã thực hiện với dịch vụ SEO.

Author : Chí Doanh | Danh mục : SEO
Xây dựng link là một trong những cách đơn giản để tối ưu hóa website được nhiều SEO sử dụng.
0 Comments
0
Author : Chi Doanh | Danh mục : SEO
Trước khi tìm hiểu mối liên hệ giữa EdgeRank và sự liên quan đến Newsfeed trên Facebook thì người đọc cần hiểu
0 Comments
0
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản - SEO

Kỹ Thuật SEO 2018

Tài liệu "Hướng dẫn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản (SEO)", được phát triển bởi Công ty Chí Doanh - CB / I Digital, sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố SEO và cách chúng đóng góp vào thứ hạng trang web của bạn trên SERPs, đồng thời giúp bạn đạt được chuyển đổi kinh doanh tốt hơn ...
Nhận thông báo bài viết

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?