Có nên trông đợi vào kết quả SEO ngắn hạn?

  • 02/10/2018
  • Danh mục: SEO
0
0 Comments
Rất nhiều người nghĩ như vậy khi tìm đến dịch vụ SEO. Bạn có thể chạy các chiến dịch quảng bá ngắn và đo lường kết quả với tiếp thị qua email, quảng cáo pay-per-click (trả tiền theo click), hoặc quảng bá qua mạng xã hội. Tuy nhiên rất khó để làm điều tương tự với SEO.
SEO là một quá trình tối ưu website liên tục mà có thể mất 6 tháng trở lên để một trang web có thể tăng thứ hạng trên Google và đạt được lượng truy cập tìm kiếm lớn tới trang web.
 
Làm SEO đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức
 
Tại Chí Doanh, với nhiều dự án chúng tôi có thể mang lại một số kết quả SEO ấn tượng chỉ trong một tháng. Dự án Vuigame.vn với VNG, Chí Doanh đã giúp tăng traffic tới 5 lần chỉ 3 tuần sau khi live site đã tối ưu. Tuy nhiên kì vọng kết quả quá nhanh là không tốt, vì bạn có thể vui mừng với bảng xếp hạng “đẹp” và không còn để ý tới các mục tiêu phát triển lâu dài.
Thường thì sau 3 tháng, bạn sẽ thấy được các hiệu quả ban đầu của SEO, nhưng SEO cần nhiều thời gian hơn để có thể phát huy hết tiềm năng tăng trưởng. Nó giống như bạn nhận được phần thưởng khi đến đích, nhưng sẽ chẳng đạt được gì đáng kể khi mới đi nửa đường.
Trang web www.Jbeautybrands.com cho Chí Doanh làm SEO, trong 3 tháng đầu hầu như không thấy kết quả SEO khả quan nào. Nhưng đến tháng 4 thì nó đã đạt được thứ hạng #1 hoặc #2 cho từ khóa “japanese cosmetics”, cao hơn cả Shishedo. Hiện nay site JBeautyBrands.com chiếm lĩnh thứ hạng top 3 cho hầu hết các keyword liên quan đến Mỹ phẩm Nhật.
Author : Chí Doanh | Danh mục : SEO
Xây dựng link là một trong những cách đơn giản để tối ưu hóa website được nhiều SEO sử dụng.
0 Comments
0
Author : Chi Doanh | Danh mục : SEO
Trước khi tìm hiểu mối liên hệ giữa EdgeRank và sự liên quan đến Newsfeed trên Facebook thì người đọc cần hiểu
0 Comments
0
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản - SEO

Kỹ Thuật SEO 2018

Tài liệu "Hướng dẫn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản (SEO)", được phát triển bởi Công ty Chí Doanh - CB / I Digital, sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố SEO và cách chúng đóng góp vào thứ hạng trang web của bạn trên SERPs, đồng thời giúp bạn đạt được chuyển đổi kinh doanh tốt hơn ...
Nhận thông báo bài viết

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?