Các xu hướng làm seo trong năm 2013 | Chidoanh.com

  • 02/10/2018
  • Danh mục: SEO
0
0 Comments

Xu hướng SEO 2013

1. Nâng cao danh tiếng trực tuyến

Google+ và Google authorship đã nhanh chóng trở nên rất quan trọng khi làm SEO. Thông điệp Google khá rõ ràng: nội dung của bạn cần một cái tên, một tiếng nói, một gương mặt đại diện. Nội dung cần phải chân thực, đáng tin cậy để được xuất hiện trên Google.Trong năm 2013, xu hướng này sẽ phát triển nhanh hơn, bởi vì mục tiêu của Search Engine là cung cấp những nguồn thông tin tốt nhất cho người dùng. Để tăng lượng người tìm kiếm, bạn cần phải tạo dựng danh tiếng trực tuyến. 
Chiến lược SEO: Trở thành nguồn thông tin đáng cậy cho người dùng.

2. Nội dung phù hợp và có chất lượng

Trước đây, người ta có xu hướng làm những website lớn với đủ loại thông tin cho đủ loại đối tượng người dùng. Điều này không còn đúng nữa. Từ đợt cập nhật thuật toán Google Panda năm 2011, chúng ta đã thấy nhiều trang web lớn như ArticlesBase.com, AssociatedContent.com mất 80% - 90% lượng truy cập tìm kiếm và không thể phục hồi. Ngày nay là thời của những website chuyên biệt về một topic cụ thể, cung cấp thông tin tốt nhất về môt lĩnh vực nào đó hoặc đáp ứng tốt nhất một nhu cầu nào đó cho người dùng. Trong năm 2013, chất lượng cùng với nội dung phù hợp sẽ tiếp tục được đánh giá cao. Nếu Google nghĩ rằng website của bạn là tốt nhất trong một lĩnh vực nào đó, website sẽ có cơ hội tốt hơn để xếp hạng cao cho các từ khóa liên quan đến nội dung. 
Chiến lược SEO: Hãy tập trung xây dựng nội dung chất lượng cho lĩnh vực chuyên môn, hãy đảm bảo là Google biết được điều đó.

3. Tương tác với người dùng

Tương tác người dùng hiện này là một yếu tố quan trọng trong SEO. Các chỉ số như thời gian lướt web, số trang truy cập/người dùng, lượng người rời website đã có ảnh hưởng đáng kể tới SERP. Google đánh giá cao những trang web mà người sử dụng yêu thích và thường xuyên sử dụng.Năm 2013, tương tác người dùng sẽ tiếp tục là một yếu tố quan trọng cho SEO.
Chiến lược SEO: Hãy chăm sóc tốt người dùng , và Google sẽ đối xử tốt với bạn.

4. Tạo backlink

Google sử dụng phản hồi từ người dùng để đánh giá chất lượng cũng như tính phù hợp đối với một website. Do đó, những tiêu chí như chia sẻ qua mạng xã hội, rating, ý kiến khách hàng đều có ảnh hưởng đến SERP. Off-page SEO không chỉ là việc tạo backlink, đó còn là việc nội dung được thảo luận và chia sẻ thế nào trên Internet.
Chiến lược SEOXây dựng nội dung chất lượng và làm cho việc chia sẻ thật dễ dàng. Khởi tạo, nuôi dưỡng các cuộc trao đổi về lĩnh vực, thương hiệu của bạn online.

5. Tìm kiếm qua thiết bị di động

Số người sử dụng Internet qua thiết bị di động đã tăng vọt trong năm 2012, con số này sẽ tiếp tục tăng cao trong năm 2013. Nhờ thế, hầu hết người dùng sẽ sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm trên Internet.
Chiến lược SEO: Hãy chắc chắn rằng trang web thân thiện với thiết bị di động, đồng thời sẽ hiển thị tốt trên nhiều loại kích thước màn hình di động khác nhau.

6. Tìm kiếm đa phương tiện

Trước đây nội dung web chủ yếu là dạng văn bản. Google rất thích nội dung dạng văn bản này. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi, ngày nay chúng ta thấy nhiều loại nội dung đa dạng như Infographic, video, hình ảnh, âm thanh, và nhiều định dạng thông tin trực tuyến khác. Nhiều trang web như Pinterest, Instagram đã phát triển nhanh chóng nhờ vào xu hướng này.Google cũng đã thông minh hơn trong tìm kiếm đa phương tiện. Trong năm 2013, chúng ta sẽ thấy việc làm SEO video nhiều hơn, SEO cho mạng xã hội, SEO cho thông tin đa phương tiện.
Chiến lược SEO: Đa dạng hóa nội dung, hãy chắc chắn chúng được gắn thẻ meta tags phù hợp cho Search Engine.

Bạn có biết các xu hướng SEO nào khác sẽ ảnh hưởng lớn đến ngành làm SEO trong năm 2013?
Author : Chí Doanh | Danh mục : SEO
Xây dựng link là một trong những cách đơn giản để tối ưu hóa website được nhiều SEO sử dụng.
0 Comments
0
Author : Chi Doanh | Danh mục : SEO
Trước khi tìm hiểu mối liên hệ giữa EdgeRank và sự liên quan đến Newsfeed trên Facebook thì người đọc cần hiểu
0 Comments
0
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản - SEO

Kỹ Thuật SEO 2018

Tài liệu "Hướng dẫn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản (SEO)", được phát triển bởi Công ty Chí Doanh - CB / I Digital, sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố SEO và cách chúng đóng góp vào thứ hạng trang web của bạn trên SERPs, đồng thời giúp bạn đạt được chuyển đổi kinh doanh tốt hơn ...
Nhận thông báo bài viết

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?