5 lợi ích khi sử dụng Google Authorship

  • 02/10/2018
  • Danh mục: SEO
0
0 Comments

Google Authorship hoạt động như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều SEO tìm kiếm nhất vì họ thường xuyên gặp trở ngại trong việc sử dụng nó đúng cách. Sau đây là một vài hướng dẫn ngắn gọn kèm theo hình ảnh hướng dẫn thiết lập về Google Authorship.

1. Tìm hiểu xếp hạng Google Authorship 

 

Dựa trên xếp hạng Google, chúng tôi tin rằng nếu như bạn sử dụng Google Authorship, bạn sẽ nhận được thứ hạng tác giả trong một ngày. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng hiển thị nội dung, thứ hạng trên công cụ tìm kiếm thông qua internet.

Giải thích có thể làm bạn khó tưởng tượng, do đó tôi cung cấp một hình minh họa ảnh hưởng Google Authorship đến  "Author Rank" bên trên. 


2. Phát triển mạnh mẽ của Google+

Khi lần đầu tiên Google triển khai Google+, không ít SEO nghi ngờ về hiệu quả của nó. Tuy nhiên Google+ vẫn tỏ ra là một mạng xã hội hữu dụng, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về sau.

Google+ là một yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng quyền tác giả Google. Đối với những người làm dịch vụ SEO lâu năm sẽ thấy được tầm quan trọng với những lợi ích từ Goole+ để cố gắng khai thác chúng. 3. Sơ đồ Google Author Tag

 

Sơ đồ bên trên sẽ chỉ cho bạn từng bước để tạo được một hồ sơ hoàn thiện. Nó bắt đâù từ việc nhận được tài khoản từ Google+ sau đó kết thúc bằng việc hình ảnh xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Google Authorship rất hữu dụng do đó bạn nên tạo một cái cho riêng mình.

 

 

4. Tại sao sử dụng Rel=Author

 

Tất cả  bài viết có Google Authorship sẽ được cung cấp dịch vụ bảo mật bằng cách chèn một số mã được giấu bên trong bài viết, sau đó kết nối nó vào tài khoản Google+. Hình ảnh trên cho thấy cách thức hoạt động và giải thích tại sao nó quan trọng.


5. Thiết lập quyền tác giả Google qua 3 bước dễ dàng 

 

 

Để giúp SEO dễ dàng hiểu và sử dụng Google Authorship, tôi đã cung cấp một hình ảnh đơn giản ở trên, sau đó chia chúng ra thành ba bước đê các SEO dễ hình dung.

Author : Chí Doanh | Danh mục : SEO
Xây dựng link là một trong những cách đơn giản để tối ưu hóa website được nhiều SEO sử dụng.
0 Comments
0
Author : Chi Doanh | Danh mục : SEO
Trước khi tìm hiểu mối liên hệ giữa EdgeRank và sự liên quan đến Newsfeed trên Facebook thì người đọc cần hiểu
0 Comments
0
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản - SEO

Kỹ Thuật SEO 2018

Tài liệu "Hướng dẫn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản (SEO)", được phát triển bởi Công ty Chí Doanh - CB / I Digital, sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố SEO và cách chúng đóng góp vào thứ hạng trang web của bạn trên SERPs, đồng thời giúp bạn đạt được chuyển đổi kinh doanh tốt hơn ...
Nhận thông báo bài viết

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?