3 thủ thuật tối ưu website của bạn cho việc làm SEO trên di động

  • 02/10/2018
  • Danh mục: SEO
0
0 Comments

1. Thiết kế phiên bản riêng cho di động

Có rất nhiều cuộc thảo luận về việc xây dựng cùng lúc hai trang web vừa xem điện thoại di động vừa máy tính. Phương pháp phổ biến trước đây là thu nhỏ lại trang web để xem trên điện thoại với một tên miền duy nhất là "m.yourdomain.com."

Cách tốt nhất nên sử dụng 2 phiên bản riêng biệt, một phiên bản thu nhỏ website cho điện thoại di động và một phiên bản khác đầy đủ để xem trên máy tính. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt liên kết trên những trang web điện thoại di động trở lại trang web chính, với một ký hiệu liên kết sẽ đưa họ lên phiên bản đầy đủ hơn, nhưng nó không phải là tối ưu hóa trên điện thoại.

SEO trên di động

 

2. Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương

Một nửa trong số tất cả những tìm kiếm địa phương được thực hiện trên thiết bị di động. Tối ưu hóa cho địa điểm, cũng như tìm kiếm và Siri. Ví dụ, một nhà hàng ở thành phố New York có thể tối ưu hóa tên khu phố và trên đường. Ví dụ như: Pizzeria ở Chelsea hoặc Pizzeria trên đường 19.

Sử dụng cụm từ ngắn gọn hơn. Hãy tưởng tượng khách hàng tiềm năng đứng trên góc phố tìm kiếm trên thiết bị di động. Bạn muốn họ tìm thấy bạn với số lượng vài lần gõ phím.

3. Xã hội hóa

Làm SEO điện thoại di động phụ thuộc nhiều về các chỉ số xã hội như ý kiến trên CitySearch hoặc check-in Foursquare hơn là liên kết. Các tiêu chuẩn cho những thành phần xếp hạng sẽ được thu thập bởi phiên bản desktop của trang, đặc biệt là nếu nó được lưu trữ trên cùng một URL. Do tầm quan trọng của mạng xã hội, bạn nên tạo sự chia sẻ, đánh giá và bình luận như là một phần chiến lược SEO di động cho mình. Khách thăm thường đáp ứng tốt với hảnh động kêu gọi, ví dụ "Please like us on Facebook" hoặc yêu cầu viết review cho vị trí đang đứng hoặc cho liên kết đến trang web đánh giá.

Author : Chí Doanh | Danh mục : SEO
Xây dựng link là một trong những cách đơn giản để tối ưu hóa website được nhiều SEO sử dụng.
0 Comments
0
Author : Chi Doanh | Danh mục : SEO
Trước khi tìm hiểu mối liên hệ giữa EdgeRank và sự liên quan đến Newsfeed trên Facebook thì người đọc cần hiểu
0 Comments
0
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản - SEO

Kỹ Thuật SEO 2018

Tài liệu "Hướng dẫn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản (SEO)", được phát triển bởi Công ty Chí Doanh - CB / I Digital, sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố SEO và cách chúng đóng góp vào thứ hạng trang web của bạn trên SERPs, đồng thời giúp bạn đạt được chuyển đổi kinh doanh tốt hơn ...
Nhận thông báo bài viết

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?