CB/I Digital vinh dự phát biểu mở màn tại Lễ trao giải American Business Awards lần thứ 21

0
0 Comments
CB/I Digital vinh dự phát biểu mở màn tại Lễ trao giải American Business Awards lần thứ 21
Vào ngày 13 tháng 6, 2023, Lễ trao giải thường niên, American Business Awards lần thứ 21 diễn ra tại khách sạn Marriott Marquis ở New York, vinh danh những nhà lãnh đạo và doanh nhân xuất sắc nhất của quốc gia với các giải thưởng trên nhiều lĩnh vực. Chí Doanh - CB/I Digital - một trong những công ty tiếp thị và phát triển phần mềm trí tuệ nhân tạo hàng đầu, đã nhận vinh dự phát biểu đầu tiên trong sự kiện. Chí Doanh - CB/I Digital nhận Giải Vàng Stevie cho Chiến dịch Tiếp thị của Năm, mảng Thời trang & Phong cách; Giải Đồng Stevie cho Chiến dịch Tiếp thị của Năm, mảng Sản phẩm & Dịch vụ Tài chính.


Lời phát biểu của Mr. Mike Le - COO của CB/I Digital tại lễ trao giải ABA lần thứ 21

Đồng sáng lập Chí Doanh - CB/I Digital, Mike Le, đã nhận giải thưởng trên sân khấu cùng các thành viên trong đội ngũ của mình, kể lại câu chuyện cá nhân của anh khi từ Việt Nam sang Mỹ lập nghiệp, và quá trình phát triển của công ty suốt 15 năm qua.

"Đã 17 năm kể từ khi tôi rời Việt Nam đến New York. Khi mới bước chân đến thành phố này, tôi đã vô cùng choáng ngợp và phấn khích trước sự hùng vĩ của thành phố, và thậm chí còn không tìm ra đường tới Quảng trường Thời Đại. Tôi tình cờ gặp Jane, đồng sáng lập công ty, trên một chuyến tàu điện ngầm và chúng tôi cùng nhau lập ra và phát triển Chí Doanh - CB/I Digital từ ngày đó tới nay.

Sau 15 năm vất vả theo đuổi "giấc mơ Mỹ", hôm nay tôi vô cùng vinh dự khi Chí Doanh - CB/I Digital nhận hai giải Stevie danh giá "Marketing campaign của năm" cho những thành quả đạt được cùng khách hàng First Citizens Bank và Melinda Maria trong lĩnh vực SEO cho Doanh nghiệp lớn (enterprise SEO) và Quảng Cáo Trả Phí (Paid Advertising).

Trong 15 năm qua, Chí Doanh - CB/I Digital trải qua nhiều thay đổi. Từ một công ty Performance Marketing, Chí Doanh - CB/I Digital đã ra mắt sản phẩm predictive analytics SaaS cho tên Conative AI, giúp đồng bộ và tối ưu marketing và mua hàng cho
Tuy nhiên, có hai điều cốt lõi không thay đổi: đó là niềm vui khi làm việc cùng các bạn bè và đối tác, và sự khao khát tìm kiếm bản chất về những gì thực sự đang diễn ra.

Tôi muốn cảm ơn các khách hàng và đội ngũ của Chí Doanh - CB/I Digital vì sự tin tưởng của các bạn. Cảm ơn ban tổ chức giải thưởng ABA về vinh dự to lớn này.

Xin cảm ơn!”

-

Tổ chức American Business Awards đã ra đời từ năm 2002 và được công nhận là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới, nhằm vinh danh và ghi nhận công khai về những thành tựu, đóng góp tích cực của các tổ chức, chuyên gia trên toàn thế giới. 

Năm 2023, các đơn vị/cá nhân đạt giải được chọn từ hơn 3.700 đề cử, bởi một ban giám khảo gồm 240 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, trong suốt quá trình đánh giá kéo dài 3 tháng.

Người dẫn chương trình trong Đêm trao giải American Business Awards năm nay là Cheryl Casone, một phóng viên tài chính, MC nổi tiếng của Fox Business Network.

Các đơn vị/cá nhân đạt giải tại American Business Awards 2023 bao gồm:

 • Deloitte, New York - Stevie Vàng cho hạng mục Corporate reputation/Professional Services
 • M & C Saatchi Performance - Stevie Vàng cho Công ty Tiếp thị của Năm
 • Retention.com - Stevie Vàng cho Thành tựu trong Doanh số bán hàng
 • Samsung Electronics America - Stevie Vàng cho Thành tựu trong Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp
 • Ngân hàng Bank of America - Stevie Bạc cho Chủ tịch Dịch vụ Khách hàng của Năm
 • IBM - Stevie Đồng, Bộ phận/Đội ngũ Quản lý Sản phẩm của Năm

Chí Doanh - CB/I Digital vô cùng tự hào khi được đứng cùng sân khấu với những công ty tuyệt vời này và góp phần làm phong phú danh sách các giải thưởng năm nay, bao gồm sự công nhận từ danh sách Inc 5000 về các công ty phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ, giải thưởng của Interactive Media, giải thưởng Vega, Digiday và Search Engine Land.

Mike Le
Chí Doanh - CB/I Digital

Author : Chí Doanh | Danh mục : Bản tin
Chí Doanh - CB/I Digital rất vui mừng thông báo, chúng tôi vinh dự nhận 2 giải thưởng Stevie Awards
0 Comments
0
Cơ hội việc làm tại một trong những Digital Marketing Agency tốt nhất tại Việt Nam

Thông tin
tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

 • CRO SPECIALIST
  Enhancing the overall user experience and driving meaningful improvements in business performance.


  Application due: 31/12/2023
 • SAAS PRODUCT MANAGER
  Having strong experience in product UX, product marketing and task management skills to launch and grow a SaaS product.

  Application due: 30/11/2023
 • PYTHON DEVELOPER
  Implement the latest coding techniques, best practices, and technologies to build high-performing and easy-to-maintain modules.

  Application due: 31/12/2023
CRO SPECIALIST
Enhancing the overall user experience and driving meaningful improvements in business performance.


Application due: 31/12/2023
SAAS PRODUCT MANAGER
Having strong experience in product UX, product marketing and task management skills to launch and grow a SaaS product.

Application due: 30/11/2023
PYTHON DEVELOPER
Implement the latest coding techniques, best practices, and technologies to build high-performing and easy-to-maintain modules.

Application due: 31/12/2023
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản - SEO

Kỹ Thuật SEO

Tài liệu "Hướng dẫn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản (SEO)", được phát triển bởi Công ty Chí Doanh - CB / I Digital, sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố SEO và cách chúng đóng góp vào thứ hạng trang web của bạn trên SERPs, đồng thời giúp bạn đạt được chuyển đổi kinh doanh tốt hơn ...
Nhận thông báo bài viết

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?