Một công ty dịch vụ SEO cần gì ở khách hàng?

  • 02/10/2018
  • Danh mục: SEO
0
0 Comments
Một công ty dịch vụ SEO cần gì ở khách hàng?
Trước hết, một dịch vụ SEO như Chí Doanh cần nội dung chất lượng về sản phẩm / dịch vụ của bạn. Website thương mại điện tử có thể có hàng trăm hoặc hàng ngàn trang sản phẩm có thể được tối ưu hóa. Nên tự viết nội dung mô tả sản phẩm cho mỗi trang. Hoặc các trang tin rao vặt như trang tin rao vặt bất động sản, có thê có hàng chục bản tin mới mỗi ngày.
Bên cạnh đó, các bài viết blog, video mới, bài đánh giá của khách là những nội dung cần được cập nhật thường xuyên vào website.
Nội dung nên được cập nhật thường xuyên, đều đặn. Không nên thêm mốt số lượng lớn nội dung 1 lúc, sau đó bỏ mặc website trong nhiều tháng mà không cập nhật thông tin. Với những thay đổi thuật toán của Google gần đây thì những website mà nội dung được cập nhật liên tục sẽ được những thứ hạng cao hơn những website với nội dung cũ.
 
Công ty SEO cần thông tin của khách hàng để lên chiến lược SEO
Thứ hai, cần một ngân sách cho hosting tốt, mua liên kết chất lượng trên những website liên quan, chạy chiến dịch quảng cáo có hỗ trợ SEO.
Author : Chí Doanh | Danh mục : SEO
Xây dựng link là một trong những cách đơn giản để tối ưu hóa website được nhiều SEO sử dụng.
0 Comments
0
Author : Chi Doanh | Danh mục : SEO
Trước khi tìm hiểu mối liên hệ giữa EdgeRank và sự liên quan đến Newsfeed trên Facebook thì người đọc cần hiểu
0 Comments
0
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản - SEO

Kỹ Thuật SEO 2018

Tài liệu "Hướng dẫn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản (SEO)", được phát triển bởi Công ty Chí Doanh - CB / I Digital, sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố SEO và cách chúng đóng góp vào thứ hạng trang web của bạn trên SERPs, đồng thời giúp bạn đạt được chuyển đổi kinh doanh tốt hơn ...
Nhận thông báo bài viết

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?