Kết hợp hiệu quả SEO và PPC để đem lại kết quả tốt nhất

  • 02/10/2018
  • Danh mục: SEO
0
0 Comments
Mặc dù SEO luôn là 1 phần của chiến dịch Marketing Online, nhưng thực thế sẽ có một số trở ngại. Nhưng chúng ta có thể hạn chế được những trở ngại đó nếu kết hợp tốt giữa SEO với Quảng cáo trả tiền, hay còn gọi là chiến dịch PPC.
Không thể phủ nhận việc làm SEO tốt là 1 điều thuận lợi. Việc xuất hiện mạnh mẽ trên công cụ tìm kiếm giúp bạn được biết đến nhiều hơn. Nó cũng giúp thương hiệu doanh nghiệp có những lợi thế marketing vô hình trước khác hàng khi họ tìm kiếm về doanh nghiệp hay các sản phẩm của bạn.

Mặc dù SEO luôn là 1 phần của chiến dịch Marketing Online, nhưng thực thế sẽ có một số trở ngại. Nhưng chúng ta có thể hạn chế được những trở ngại đó nếu kết hợp tốt giữa SEO với Quảng cáo trả tiền, hay còn gọi là chiến dịch PPC.

Sau đây là 1 số lý do tại sao bạn cần tận dụng lợi thế của quảng cáo trả tiền:


PPC thu hút nhiều người mua – Thống kê cho thấy 50% khách hàng đi đến các site bán lẻ từ Paid Ads có khả năng mua cao hơn những người đi vào từ tìm kiếm tự nhiên
Không biết ý bạn thế nào nhưng những doanh nghiệp tìm đến dịch vụ SEO chỉ cần bán được nhiều hàng chứ không đơn gian là lượng traffic cao. 

SEO tốn thời gian – Việc xếp hạng trên trang đầu kết quả tìm kiếm không diễn ra trong 1 đêm. Tùy thuộc vào những yếu tố bạn làm mà có thể mất vài tuần, vài tháng hoặc lâu hơn để xuất hiện trên những vị trị cao nhất có thể. Những yế tố cạnh tranh cũng là 1 vấn đề khi xếp hạng.
Đây có phải là vấn đề cũ ? vị trí, vị trí và vị trí. Nếu bạn không được thấy thì không ai tim được bạn. Nếu không ai tìm được thì danh số sẽ rất thấp.
Quang cáo trả tiền cho doanh nghiệp cơ hội xuất hiện trước mặt khách hàng ngay lập tức. Ngay khi chiến dịch được chạy thì bạn sẽ xuất hiện ngay trên kết quả tìm kiếm.Từ đây bạn có thể thử nghiệm những cái công việc của paid ads như các bản sao khác nhau, màu sắc, từ khóa. Hãy đối mặt với nó: nhanh hơn là tốt hơn.

Được vào trang đầu và ở vị trí cao - Tuyệt. Bạn đang ở 1 vị trí tốt nhất trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Tuy nhiên, công việc còn phải làm là rất nhiều.
Mục tiêu xa hơn là đạt được vị trí tốt trên bảng xếp hạng với tim kiếm tự nhiên hơn là 1 chiến dịch PPC. Bên cạnh đó bạn cần phải luôn thực hiện việc nghiên cứu từ khóa để phát triển nhiều nội dung có liên quan, phát triển backlink, chia sẻ lên các mạng xã hội và những việc khác. Nhưng trên tất cả điều này: công cụ tìm kiếm luôn thay đổi thuật tóa làm cho việc duy trì vị trí cao là việc làm không bao giờ dừng lại.
PPC thì đơn giản hơn rất nhiều. Để duy trì vị trí của bạn thì chỉ cần chiến dịch của bạn luôn chạy. Miến là chiến dịch có sự đấu thầu tốt, có điểm chất lượng cao, và sử dụng đúng keyword thì PPC sẽ không bao giờ dừng
Mặc dù không có câu hỏi nào về việc đảm bảo khi làm SEO. PPC tiếp cận khách hàng với mức độ  khác. Nó cho phép bạn tiếp cận khách hàng ngay hôm nay thay vì phải đợi đạt được thứ hạng cao với SEO. Nói cách khác, PPC giúp duy trì một sự hiện trên các kết quả tìm kiếm, cho dù việc đạt được vị trí cao bằng tìm kiếm tự nhiên là việc khó khăn.

Trong khi chờ đợi việc làm SEO giúp bạn nổi lên trên các trang đầu với tìm kiếm tự nhiên thì hãy tận dụng lợi thế của PPC. Chỉ cần chắn chắn khách hàng có thể tìm thấy bạn khi họ online

Theo: Revenews
Author : Chí Doanh | Danh mục : SEO
Xây dựng link là một trong những cách đơn giản để tối ưu hóa website được nhiều SEO sử dụng.
0 Comments
0
Author : Chi Doanh | Danh mục : SEO
Trước khi tìm hiểu mối liên hệ giữa EdgeRank và sự liên quan đến Newsfeed trên Facebook thì người đọc cần hiểu
0 Comments
0
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản - SEO

Kỹ Thuật SEO 2018

Tài liệu "Hướng dẫn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản (SEO)", được phát triển bởi Công ty Chí Doanh - CB / I Digital, sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố SEO và cách chúng đóng góp vào thứ hạng trang web của bạn trên SERPs, đồng thời giúp bạn đạt được chuyển đổi kinh doanh tốt hơn ...
Nhận thông báo bài viết

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?