Opportunity Network

Thiết kế lại bộ nhận diện thương hiệu cao cấp, phát triển ứng dụng di động với giải pháp Hybrid-PhoneGap
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của Chí Doanh với dự án Opportunity Network
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của Chí Doanh với dự án Opportunity Network
  • Opportunity Network là mạng lưới độc quyền của các hiệp hội doanh nghiệp lớn và các công ty tư nhân chia sẻ các thỏa thuận và cùng nhau phát triển. Opportunity Network có 2.700 thành viên doanh nghiệp hoạt động tại 75 quốc gia và hợp tác với nhiều hiệp hội uy tín như WPO, Wharton, Columbia Business School và nhiều tổ chức khác.

  • Opportunity Network đã tin tưởng giao Chí Doanh (CB/I) thiết kế lại bộ nhận diện thương hiệu cao cấp bao gồm logo, trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và newsletter (bản tin điện tử).

    Opportunity Network cũng muốn xây dựng một ứng dụng iOS và Android chỉ dành cho thành viên sử dụng với trải nghiệm người dùng dễ dàng nhưng cũng đồng thời phải chất lượng tuyệt vời.

  • Chí Doanh (CB/I) đã thiết kế lại nền tảng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho Opportunity Network với bố cục hiện đại, gọn nhẹ và rõ ràng. Chúng tôi cũng đã xây dựng mạng giao dịch iOS & Android App bằng cách sử dụng giải pháp Hybrid PhoneGap.

    Ứng dụng có thể hoạt động cả online và offline mà vẫn đảm bảo các tính năng được bảo mật. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng lướt qua trái hoặc phải để xem giao dịch, kết nối các giao dịch ngay lập tức cho các đối tác kinh doanh, đăng (chia sẻ) giao dịch, lưu lại các mục ưa thích và cập nhật hồ sơ bất cứ lúc nào.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?