American Stock Transfer and Trust Company (AST) - (BỊ LẶP)

Tối ưu SEO nâng cao cho Global Stock Transfer & Trust Company 
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án American Stock Transfer and Trust Company (AST) - (BỊ LẶP)
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án American Stock Transfer and Trust Company (AST) - (BỊ LẶP)
 • Thành lập vào năm 1971 tại New York, American Stock Transfer & Trust Company cung cấp dịch vụ chuyển nhượng cổ phiếu toàn diện và dịch vụ kế hoạch nhân viên cho hơn 2.800 công ty đại chúng trên toàn nước Mỹ và tại hơn 22 quốc gia trên toàn cầu.

  Công ty đặt mục tiêu tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh chính thông qua các khoản đầu tư kinh doanh chiến lược toàn cầu.
 • AST có tới 21 trang web vệ tinh cần được hợp nhất và chuyển tất cả lưu lượng truy cập đến trang web chính. Trang web chính mới sử dụng Umbraco, một CMS không phổ biến, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ phía Chí Doanh (CB/I) để hướng dẫn đội nhóm phát triển của AST.

  Chí Doanh (CB/I) được giao phó thực hiện SEO nâng caochiến lược nội dung nhằm tăng traffic và thu hút khách hàng được nhắm đến. Đồng thời đánh giá, phân tích và tư vấn cấu trúc trang web giúp AST đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

  Bên cạnh các vấn đề kỹ thuật, Chí Doanh (CB/I) cũng cần tối ưu quản lý chiến lược để duy trì thứ hạng từ khóa quan trọng trong trang web mới.

 • -   Tiến hành Audit chuyên sâu toàn bộ website, chỉ ra thế mạnh, các điểm cần được cải thiện, tối ưu giúp site hoàn thiện các yếu tố SEO.
  -   Phân tích bộ từ khóa chi tiết, lọc chọn allocate key tiềm năng cho tất cả các nhóm trang có trên site.
   Đề ra chiến lược content, các topic cần đẩy mạnh, khai thác sâu nhằm thúc đẩy site nhanh chóng rank top cho các nhóm từ khóa có độ convert cao.
  -   Áp dụng các nhân tố SEO nâng cao giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và trải nghiệm người dùng trên site.

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?