Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Ý kiến khách hàng

Mike, Tony cùng các thành viên trong nhóm CBI đã xuất sắc giúp chúng tôi chiến thắng cuộc chiến công nghệ 2 năm qua với các nhà cung cấp khác bằng việc phát triển nền tảng của AbiliTV một cách vượt bậc chỉ trong vòng 8 tuần. Họ đang tiếp tục cam kết và hỗ trợ những nhiệm vụ quan trọng cho sự thành công của AbiliTV. Chúng tôi mong đợi được lớn mạnh cùng họ.
Cory Rosenberg
Giám đốc - CRee8 Group/AbiliTV
http://www.abilitv.com/
Điều làm CBI (Chí Doanh) khác biệt là việc họ hoàn toàn tập trung vào giá trị của khách hàng. Thật khó để tìm một nhà cung cấp dịch vụ có sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh thần làm việc đầy say mê và tốc độ làm việc tối đa, nhưng với Chí Doanh, tôi nghĩ cuối cùng chúng tôi đã tìm được.
Jeremy Goldman
Nhà sáng lập Firebrand Group
Tôi thực sự muốn giới thiệu Mike Le và CBI (Chí Doanh) – những người rất xuất sắc mang lại kết quả tốt hơn cả những điều họ hứa. Dự án hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng làm tôi hoàn toàn hài lòng. Mike vô cùng trách nhiệm, giữ liên lạc 24/7 khiến nhiều lúc tôi tự hỏi liệu anh ấy ngủ lúc nào.
CBI (Chí Doanh) là đội DEV thứ tư tôi đã làm việc cùng trong dự án này. Trước khi gặp Mike, tôi đã dành 24 tháng với 3 công ty khác nhau. Không ai trong số đó có thể hoàn thành dự án. Tôi đã có lúc rất thất vọng và nghĩ rằng nó sẽ chẳng bao giờ xong được. May mắn thay, tôi đã gặp Mike. Số 4 có lẽ là một lá bùa may mắn với tôi.
Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giảm stress, hãy liên hệ với CBI.
Ric Gazarian
Chủ tịch Drive Me Safely
https://www.drivemesafely.com/
iVIVU.com đã cộng tác với Chí Doanh gần 01 năm nay trong mảng SEO, SEM, tư vấn giao diện website. Đã từng làm việc với một số không nhỏ các digital agency khác tại Việt Nam, tôi thấy rõ ràng sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ Chí Doanh cung cấp. Tôi thực sự tôn trọng team Chí Doanh vì kết quả công việc: SEO traffic của chúng tôi tăng gấp đôi, trong khi doanh thu tăng gấp 4 lần. iVIVU.com tự hào đã đồng hành cùng Chí Doanh tại thị trường du lịch Việt Nam và tin tưởng sẽ có nhiều kết quả kinh doanh vượt bậc trong thời gian tới.
Đỗ Thị Thúy Hằng
Giám đốc điều hành
http://www.ivivu.com/vi/
Chí Doanh, cùng sự hợp tác từ các thành viên VNG, đã nỗ lực thực hiện các chiến dịch Online Marketing cho 4 webgame lớn: Ngọa Long, Phàm Nhân Tu Tiên, Vũ Đế, Long Tướng trong 2 tháng cuối năm 2013, bao gồm thiết lập, quản lý và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords và Facebook nhằm thu hút người dùng mục tiêu.

Chí Doanh vô cùng trách nhiệm và chuyên nghiệp, góp phần quan trọng mang loại doanh thu cho các sản phẩm trên. Một số kết quả mà họ đạt được khiến chúng tôi rất ấn tượng: chỉ số CPA (cost per role) tuyệt vời: $0.12/role cho Phàm Nhân Tu Tiên (mục tiêu: $0.4/role), chỉ số ROI cho Vũ Đế cao gấp 300%. Trong quá trình làm việc, Chí Doanh luôn luôn nghiêm túc và đúng giờ, thái độ làm việc dễ mến với tinh thần hỗ trợ cao. Cá nhân tôi đánh giá cao sự xuất sắc của Chí Doanh trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và ấn tượng về cách làm việc chuyên nghiệp của họ. Chắc chắn Chí Doanh sẽ còn tiến xa trong lĩnh vực này.

Tôi tin tưởng với kiến thức, kinh nghiệm và thái độ tận tâm của mình, Chí Doanh hoàn toàn có thể mang đến chất lượng dịch vụ hơn cả mong đợi của khách hàng.
Bùi Thanh Bình
Giám đốc sản phẩm, tập đoàn VNG
http://vng.vn
Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ SEO của Chí Doanh. Tôi hoàn toàn tin tưởng là Chí Doanh luôn cập nhật những diễn biến SEO mới nhất. Họ cực kì chủ động trong công việc.
David Lochrie
Nhà sáng lập - Get-Licensed.co.uk
http://www.get-licensed.co.uk
VNG Corp làm SEO với Chí Doanh Ltd để nâng cao hiệu quả SEO cho mini-games portal Vuigame.vn. Trong vòng chưa tới 3 tháng kể từ khi bắt đầu làm SEO tháng 11/2012, Chí Doanh đã giúp tăng lượng truy cập SEO hơn 7 lần từ 10,000 truy cập/ngày lên hơn 70,000 truy cập/ngày. Chúng tôi đánh giá rất cao cách làm việc của Chí Doanh vì họ luôn cực kì trách nhiệm, chia sẻ các ý kiến hỗ trợ hơn cả phạm vi công việc. Tôi rất vui lòng giới thiệu dịch vụ SEO của Chí Doanh vì sự tận tâm với khách hàng và hiệu quả công việc rất cao.
Christopher Liu
Department Head – Game Platform Team – VNG Corporation
http://vuigame.vn/
Chí Doanh đã hỗ trợ tôi tối đa trong việc xây dựng một website bất động sản với đẩy đủ tính năng được tích hợp. Ngoài việc xây dựng một trang web tuyệt vời, Chí Doanh đã chỉ ra những phản hồi tích cực cho tất cả các yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Sau khi trang web được đưa ra, tôi tập trung vào công việc kinh doanh của mình vì Chí Doanh đã hỗ trợ tôi phát triển các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo miễn phí phù hợp với website. Cuối cùng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng của mình rằng trang web hiện tại "rất tốt" và "dễ dùng". Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc với Chí Doanh.
Jack Petrie
Chủ tịch của Office Lease Center
http://www.officeLeaseCenter.com
Tôi là CEO của Phytology Labs, một doanh nghiệp khởi đầu bằng việc kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng. Chúng tôi bắt đầu làm việc cùng Chí Doanh từ tháng 1 năm 2012. Chúng tôi tìm đến Chí Doanh với mục đích cải thiện hiệu suất tìm kiếm đối với các sản phẩm trên website của chúng tôi, tên là Anvaca. Chí Doanh đã vượt xa sự mong đợi trong việc giúp chúng tôi cải thiện lưu lượng truy cập đến từ tìm kiếm tự nhiên. Chúng tôi đã mở rộng việc hợp tác với Chí Doanh để giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh thương mại điện tử. Chúng tôi rất hài lòng với công việc của họ, chúng tôi muốn giới thiệu họ đến với những doanh nghiệp khác. Dịch vụ của họ thật tuyệt vời.
Brian Cairns
CEO của Phytology Labs
http://www.anvanca.com/
Ông Mike, Giám đốc công ty Chí Doanh, đã làm hơn những gì tôi mong đợi với kiến thức về tiếp thị trực tuyến & thực hiện rất tốt các yêu cầu của tôi trong nhiều dự án tại Việt Nam. Bây giờ tôi xem Mike như người bạn & tôi muốn giới thiệu công ty của Mike với tất cả mọi người.
Mark Khan
Nhà sáng lập Star Management
http://www.MercedesGolf.info
Chí Doanh đã giúp chúng tôi có được một kênh tuyệt vời để quáng bá sáng phẩm tới thế giới. Khách hàng của chúng tôi rất vui khi nhận được những thông tin rõ rang, hữu ích của sản phẩm trên website. Thậm chí có một khách hàng đã nhận xét website …mỗi lần anh cần tìm kiếm về thuỷ hải sản Việt Nam.
Long Bui
Giám Đốc Việt Á Châu
http://www.vietasiafoods.com
Chí Doanh là một vũ khí lợi hại cho mọi doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ. Khả năng đáp ứng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp là một tài sản quý trong thời đại công nghệ thông tin tốc độ như hiện nay. Hãy tìm đến họ nếu bạn muốn một thiết kế đẹp và một giải pháp marketing toàn diện.
Greta Blackburn
Nhà sáng lập Fitcamp.com
http://www.gretablackburn.com
Chí Doanh đã làm nên sự khác biệt với trang web của chúng tôi kể từ khi chúng tôi muốn thay đổi nó. Họ giúp chúng tôi nhận ra được tầm quan trọng của một trang web tốt & có tính ứng dụng cao đối với doanh nghiệp của mình.

Khác với những công ty thiết kế mà tôi từng làm việc trước đây, họ đã làm hơn những gì chúng tôi mong đợi, khiến tôi trở thành một "fan hâm mộ" của họ.

Không chỉ đưa ra những thiết kế ấn tượng, họ còn thật sự quan tâm đến khách hàng của mình. Tôi muốn giới thiệu họ với tất cả mọi người!
Philip W. Loveless
Giám Đốc Điều Hành - Công Ty Tài Chính WallStreetNot
Xin cảm ơn Chí Doanh vì đã giúp chúng tôi xây dựng một website thật toàn diện. Khách hàng của tôi khi truy cập vào website, họ đều có những lời khen ngợi: về giao diện, hình ảnh rõ ràng, và tất cả. Chí Doanh đã dành nhiều thời gian để thiết kế, chụp hình những món ăn, rất tận tâm hướng dẫn chúng tôi sử dụng và quản lý trang web của mình. Tôi rất cảm kích sự nhiệt tình trong công việc của các bạn, chúc cho các bạn ngày một thành công.
Bac Nguyen
Chủ Nhà Hàng Pho Bac
http://www.phobacny.com
Chí Doanh đã xem lại rất kỹ website cũ của tôi và chuyển đổi nó thành một trang web chuyên nghiệp, ấn tượng. Tôi đã rất ấn tượng bởi trình độ, tính chuyên nghiệp và sự cống hiến hết mình cho công việc của họ.
Luật Sư Michael H. Markovitch
http://www.immigrationlawyernewyork.com
Chúng tôi rất may mắn khi hợp tác với Chí Doanh trong dự án thiết kế lại website của Asset Staffing. Chí Doanh đã dành rất nhiều thời gian và công sức làm việc với chúng tôi trong việc tìm hiểu mục tiêu, định hướng lâu dài của công ty và lập ra một kế hoạch chi tiết. Sau khi đã hiểu rõ nhu cầu của chúng tôi, Chí Doanh đã thiết kế một website chất lượng, có tính tương tác cao và rất phù hợp với yêu cầu của chúng tôi.

Chí Doanh không chỉ thiết kế và phát triển website tốt, họ còn thực thi đầy đủ kế hoạch đề ra với chi phí hợp lý. Đội ngũ Chí Doanh có khả năng giải quyết vấn đề cao và rất linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu thay đổi của chúng tôi.

Chí Doanh đã thực hiện rất tốt các yêu cầu của Asset Staffing trong dự án. Asset Staffing coi Chí Doanh là đối tác chiến lược trong quá trình phát triển, và chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Chí Doanh trong nhiều năm tới nữa!
Edward Giannattasio
Chủ Tịch của Asset Staffing Inc. (Inc. 500)
http://www.assetstaffing.com
Website của tôi hoàn thành rất tốt không những dễ dàng tìm kiếm và tổ chức tốt. Website nhận được nhiều lưu lượng truy cập lớn với nhiều khách hàng tìm năng ghé thăm website và nhiều câu hỏi gửi về, hơn những năm trước. Với thiết kế đơn giản và tinh tế giúp tôi dễ dàng chỉnh sửa và tìm kiếm thông tin. Chí Doanh đã làm tốt hơn những đối tác khác tôi đã từng hợp tác. Nếu bạn muốn nâng cấp trang web của mình, tôi xin được giới thiệu Chí Doanh.
Michael Fossel
Giáo Sư tại Đại Học Michigan State
http://www.michaelfossel.com